โครงการหลวงพ่อปัญญาปันสุข แจกอาหารช่วยประชาชนได้รับผลกระทบโควิดวันที่ 2

โครงการหลวงพ่อปัญญาปันสุข แจกอาหารช่วยประชาชนได้รับผลกระทบโควิดวันที่ 2

เจ้าอาวาสวัดโพธิสัมพันธ์ และคณะศิษยานุศิษย์ได้ร่วมกันจัดทำโครงการหลวงพ่อปัญญาปันสุข ช่วยเหลือประชาชนชาวเมืองพัทยาที่ประสบผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

S 10609035

ตามที่พระครูปัญญาพัฒนาภรณ์ หรือหลวงพ่อปัญญษ เจ้าอาวาสวัดโพธิสัมพันธ์ และคณะศิษยานุศิษย์ได้ร่วมกันจัดทำโครงการหลวงพ่อปัญญาปันสุข ช่วยเหลือประชาชนชาวเมืองพัทยาที่ประสบผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยทำการแจกจ่ายอาหารเพื่อประทังชีวิต และลดค่าใช้จ่ายในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดที่ผู้คนตกทุกข์ได้ยากกันเป็นจำนวนมากนั้น

S 10609027

S 10609034

วันที่ 3 ส.ค.64 ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการดำเนินการโครงการหลวงพ่อปัญญาปันสุข โดยในวันแรกได้ทำการแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับประชาชนประมาณ 1,000 คน ไปแล้ว ในวันนี้เป็นการแจกจ่ายถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง รวมจำนวน 1,000 ชุด ทำให้ประชาชนที่ทราบข่าวต่างพากันมารอรับของแจกกันตั้งแต่ช่วงเช้า โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ถุงยังชีพก็ได้แจกจ่ายแล้วเสร็จS 10609030

S 10609033

ทั้งนี้ ยังพบว่ายีงมีประชาชนอีกจำนวนมากที่รับแจกถุงยังชีพไม่ทัน ทางหลวงพ่อปัญญาเจ้าอาวาสวัดจึงได้นำพระเครื่องและเหรียญคณาจารย์ รุ่นบูรณะโบสถ์ วัดโพธิสัมพันธ์เมืองพัทยามาแจกจ่ายให้กับประชาชน พร้อมกันนี้ นายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา ในนามหัวหน้ากลุ่มพัทยาร่วมใจ และนางพจนารถ แก้วผลึก อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 จ.ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ได้มาร่วมแจกหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์เจลให้ผู้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

ศูนย์​ข่าว​ท็อป​นิวส์​(TOPNEW)​ภาคตะวันออก​

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก