เร่งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อรอบเมืองชะอำ ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด

เร่งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อรอบเมืองชะอำ ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด

ที่จุดชมวิวชายหาดชะอำ เจ้าหน้าที่ ได้นำรถฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อจาก นายยงยุทธ สุวรรณบุตร ส.ส.สมุทรปราการ มาดำเนินการมาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ บริเวณศูนย์ราชการเมืองชะอำ ชุมชนเขตเมืองชะอำ หมู่บ้านในพื้นที่ตำบลนายาง

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ที่จุดชมวิวชายหาดชะอำ นายสาธิต อุ๋ยตระกูล ส.ส.เพชรบุรี เขต2 นายยงยุทธ สุวรรณบุตร สส.สมุทรปราการ นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอชะอำ นายขจรศักดิ์ สมบูรณ์ อดีตนายอำเภอชะอำ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลตำบลนายาง ได้นำรถฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อจาก นายยงยุทธ สุวรรณบุตร ส.ส.สมุทรปราการ มาดำเนินการมาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ บริเวณศูนย์ราชการเมืองชะอำ ชุมชนเขตเมืองชะอำ หมู่บ้านในพื้นที่ตำบลนายาง เพื่อเร่งป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 โดยมีเจ้าหน้าที่ อำนวยความสะดวกด้านการจารจร

20210803 100252 scaled 20210803 101111 scaled
สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดควิด 19 ในพื้นที่เมืองชะอำ ตำบลนายาง และ อ.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี พบมีการแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ ผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวัน ทางนายสาธิต อุ๋ยตระกูล ส.ส จังหวัดเพชรบุรี เขต2 จึงได้ประสานกับ นายยงยุทธ สุวรรณบุตร ส.ส.สมุทรปราการ นำรถฉีดพ่นเข้ามาฉีดฆ่าเชื้อในพื้นที่เทศบาลเมืองชะอำ เทศบาลตำบลนายาง เทศบาลตำบลท่ายาง ตั่งแต่วันที่ 1-3 สค.64 เพื่อเร่งป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรสโควิด19 ท ขณะที่ที่ทำการกำนัน ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ ของนายไพศาล สุขสำราญ นายสาธิต อุ๋ยตระกูล ส.ส.เพชรบุรี เขต2 นายขจรศักดิ์ สมบูรณ์ อดีตนายอำเภอชะอำ ได้นำถุงยังชีพและน้ำดื่มจาก รร.คอรันทรี ไปมอบให้แก่กำนันตำบลเขาใหญ่ ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย จำนวน 11หมู่บ้าน และ ตำบลไร่ใหญ่พัฒนา เพื่อนำไปส่งต่อให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยงที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้าน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนในพื้นที่

742369 scaled 742375 scaled

 บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก