สุดเศร้า’ตา’เสียชีวิตจากโควิด ร่างยังไม่ทันเข้าไปรับ รุ่งเช้า’ยาย’เสียตามอีก นอนรอเตียงจนสิ้นใจคาบ้าน

กดติดตาม TOP NEWS

สุดเศร้า'ตา'เสียชีวิตจากโควิด ร่างยังไม่ทันเข้าไปรับ รุ่งเช้า'ยาย'เสียตามอีก นอนรอเตียงจนสิ้นใจคาบ้าน

เมื่อเวลา 11.00 น. (2 ส.ค.64) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายอัญวุฒิ โพธิ์อำไพ นคร 45เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รหัส นคร 45 ว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ชุดปฏิบัติการพิเศษโควิด-19 ได้รับแจ้ง ให้เดินทางไปเก็บร่างผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ที่ ซ.อ่อนนุช 66 (ซ.โมราวรรณ 2) แขวงสวนหลวง เขตประเวศ กทม. ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดียว อาศัยอยู่ในรั้วเดียวกัน 2 ครอบครัว รวม 9 คน ซึ่งครอบครัวแรก ติดเชื้อโควิด 5 คน ครอบครัวที่ 2 ติดเชื้อโควิด 4 คน ได้เดินทางไปรักษาแล้ว 3 คน ซึ่งส่วนใหญ่ จะรักษาตัวอยู่ที่บ้าน และเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากครอบครัวดังกล่าว ให้เข้ามารับศพ คุณตา วัย 82 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากโควิด

webp

เบื้องต้น ได้รับแจ้งให้เข้าไปรับร่างวันนี้ แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางครอบครัวได้โทรศัพท์มาแจ้งว่า คุณยาย วัย 80 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคโควิดเช่นกัน ซึ่งตากับยาย ยังรอเตียงรักษาอยู่ที่บ้าน แต่ไม่ทันการณ์ จากนั้น จึงได้บรรจุร่างของทั้ง 2 และนำไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่ วัดกระทุ่มเสือปลา

 

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก