“ป๋าเทพ”โดนเล่นงานอีกแล้ว ถูกขุดภาพโจมตี”ทำขนมไม่สะอาด”หวังให้หมดช่องทางหากิน

"ป๋าเทพ"โดนเล่นงานอีกแล้ว ถูกขุดภาพโจมตี"ทำขนมไม่สะอาด"หวังให้หมดช่องทางหากิน

จากกรณีศิลปินตลกเทพ โพธิ์งามพูดถึงสถานการณ์บ้านเมือง ก่อนจะกล่าวเชิงตำหนิกลุ่มเยาวชนออกมาชุมนุมประท้วงรัฐบาล ว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควร พร้อมยก บิ๊กตู่ เป็นนายกฯที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ทั้งยังบอกด้วยว่าจะเชียร์ใครจะทำอะไรดูเหตุผลด้วย ไม่ใช่เอาแต่มันอย่างเดียว ทำให้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

ต่อมาเพจ “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ออกมาโพสต์ว่า “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาให้กำลังใจป๋าและอุดหนุนขนมนะครับ ตอนนี้แอดมินกำลังรีบทยอยตอบกลับข้อความอินบ็อกซ์ตามคิวครับ ต้องขออภัยในความล่าช้าด้วยครับ หรือสามารถแอดไลน์อีกช่องทางได้ที่เบอร์ 0853954415 ได้เลยครับ (ปล.ได้รับขนมเปี๊ยะทุกท่านแน่นอนครับ) ขอให้ทุกๆท่านมีความสุขกาย สุขใจ สุขภาพแข็งแรง ปลอดพ้นจากโควิดทุกท่านครับ ขอบพระคุณครับ”

ขณะที่ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นในไอจีของนักร้อง-พิธีกรสาว ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เกี่ยวกับเรื่องยอดขายขนมเปี๊ยะของนักแสดงตลกหนุ่มรุ่นพี่ เทพ โพธิ์งาม หรือ ป๋าเทพ โดยบอกว่า “ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท #พลังสลิ่มผู้มี purchasing power 55555++”

ตั๊ก ศิริพร เลยตอบกลับผู้ใช้ไอจีรายดังกล่าวว่า เคยเอาขนมมาหนุนล้อรถด้วย โดยบอกว่า “เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าว หนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะ พี่เคยนะ เอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก”

ล่าสุด เหมือนจะเป็นดราม่าอีกครั้ง เพราะล่าสุดการขุดภาพ ที่ระบุว่า เป็นช่วงที่ร้าน ป๋าเทพ ทำขนม โดยเอาไปโจมตีว่าไม่สะอาดบ้าง ไม่ได้มาตรฐานบ้าง สกปรกบ้าง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น