สมศักดิ์ มั่นใจนายกฯ ฝ่าวิกฤตได้

สมศักดิ์ มั่นใจนายกฯ ฝ่าวิกฤตได้

 กรุงเทพฯ 2 ส.ค.- "สมศักดิ์ เทพสุทิน" มั่นใจหาก ครม.ช่วยกัน นายกฯ ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ได้ ปัดวิจารณ์ม็อบไล่รัฐบาล ขอทำงานก่อน

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม กล่าวถึงเสถียรภาพของรัฐบาลหลังถูกโจมตีทั้งศึกนอกและศึกในว่า ที่ผ่านมายอมรับติดขัดในเรื่องของการจัดสรรวัคซีน แต่ฟังศบค.เมื่อวานนี้ ก็มีโอกาสที่วัคซีนจะเข้ามามากขึ้น จึงเชื่อว่าผู้ใหญ่ในรัฐบาลจะสบายใจมากขึ้น ซึ่งกระทรวงยุติธรรมอาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ แต่ก็จะส่งเสริมฟ้าทะลายโจร ให้แก้วิกฤตควบคู่กันไปด้วย

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า หากย้อนหลังไปคงมองได้ว่ารัฐบาลอาจจะอยู่ไม่ครบเทอม แต่ส่วนตัวมองว่าในภายภาคหน้าจะมีทางออก ทั้งการรักษาโควิด การจัดสรรวัคซีน การช่วยเหลือ ดังนั้นความกังวลจะน้อยลงจากเดิม และส่วนตัวยังเชื่อมั่นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่จะฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้ อย่างไรก็ตามตนไม่ขอวิพากษ์วิจารณ์การชุมนุมทางการเมืองที่ขณะนี้ออกมาโจมตีรัฐบาลจำนวนมากหลายกลุ่ม วันนี้ขอทำงานอย่างเต็มที่ในเวลาที่เราอยู่ในตำแหน่ง เพื่อแบ่งเบาภาระในหลาย ๆ ด้าน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก