“ท็อปนิวส์” มอบอาหารอีก 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์

“ท็อปนิวส์” มอบอาหารอีก 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์

“ท็อปนิวส์” มอบอาหารอีก จำนวน 100 กล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ รพ.โนนนารายณ์ จังหวัดสุรินทร์

วันนี้ (2 ส.ค.2564) เวลา 10.30 น. ที่โรงพยาบาลโนนนารายณ์ อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ นายชูชัย ดำรงสันติสุข  ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมนายสุรเดช เหลาคำ นายสุทิศ บุญยืน ทีมข่าวประจำศูนย์ข่าวฯ ซึ่งได้รับมอบหมายจาก สถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี ให้เป็นตัวแทนนำอาหารข้าวกล่อง ที่ได้รับบริจาคจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ในโครงการ ยังมีเรา “ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” ไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 จำนวน 100 กล่อง  โดยมี พญ.มุกดา วิเศษ ผอ.รพ.โนนนารายณ์ เป็นผู้รับมอบ  ซึ่งเมนูในวันนี้จะเป็น ข้าวสวยร้อนๆ พร้อมผัดกระเพาหมูสับ น้ำพริกกะปิ ผักเพื่อสุขภาพ และไข่ต้ม 1 ฟอง เพื่อเป็นกำลังใจแทนความห่วงใยจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ทีวี

e13

e15

e16

e17

e4

226163116 3932081566918835 4916507421214253708 n

ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์ ถือว่าเป็นทัพหน้าในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้  ซึ่งการแพร่ระบาดในรอบนี้บุคลากรที่มีอยู่ก็ยังเท่าเดิม แต่จำนวนผู้ป่วยมีมากขึ้น สิ่งที่ทางสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ทีวี และแฟนข่าว TOP NEWS ทีวี ได้ให้ทีมข่าว จ.สุรินทร์ ทำวันนี้ ถือเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ที่ต้องการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย จะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป ซึ่งเราพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เสมอ.

e10

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวภูมิภาค  ศูนย์ข่าว TOP NEWS  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก