เพจดังแฉอีก ย้อนถามกทม. ทำไมปล่อย “สวนเบญจกิติ” สภาพเละ โซเชียลฉะซ้ำ นโยบายผู้ว่าฯ เน้นทำเมืองสกปรก

เพจดังแฉอีก ย้อนถามกทม. ทำไมปล่อย "สวนเบญจกิติ" สภาพเละ โซเชียลฉะซ้ำ นโยบายผู้ว่าฯ เน้นทำเมืองสกปรก

หลังจากที่เจองานเข้าแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน การทำงานเพื่อคนกรุงเทพฯ หรืองบประมาณต่าง ๆ ที่ถูกเปิดเผยออกมา จนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม.ต้องออกมาเร่งแก้ไขงานในส่วนต่าง ๆ ให้มากขึ้นแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น การทำงานมากว่า 8 เดือนของผู้ว่าฯกทม. ถูกสังคมตั้งคำถามอย่างหนัก ว่าผลงานไม่ชัดเจน มีแต่แย่ลง และจี้ให้มหาดไทยพิจารณาความเหมาะสมต่อไป

ก่อนหน้านี้ นักร้องคนดัง “ศรีสุวรรณ จรรยา” ได้โพสต์ภาพเซลฟี่กองขยะดอนเมือง บอกสะสมมา 7 เดือน อยู่ในช่วง ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่าฯพอดี ถามปล่อยไว้ได้อย่างไร หรือนโยบายหาเสียงมีได้แค่สร้างภาพ พอข่าวนี้แพร่สะพัดออกไป “ชัชชาติ”เกิดอาการก้นร้อนลงพื้นที่จริงลุยดูกองขยะดอนเมือง หลังถูกนักร้องแซะ ประสานผอ.เขต สั่งเก็บทันที

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก สติค่ะลูกกกก ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุอีกว่า “ตอนนี้สภาพสวนเบญจกิติ ต้นไม้เริ่มตาย น้ำเริ่มเน่าแล้วค่ะ ฝาก กทม.ช่วยดูแลด้วยนะคะ จากสวนป่ากลายเป็นทุ่งรกร้างและดงผักบุ้ง”

 

 

 

ทั้งนี้ก็ได้มีคอมเม้นต์ จี้ให้กทม.และอำนาจของผู้ว่าฯ เข้ามาตรวจสอบ รวมทั้งบางคอมเม้นต์มองว่า อยู่ในความดูแลของ กทม.หรือศูนย์ประชุมฯคะ ถ้าอยู่ในความดูแลของ กทม.ทำไมเขตในพื้นที่ไม่ดูแลตามหน้าที่ ทำไมต้องให้คอยจี้หรือผู้ว่าฯหั่นงบการดูแลพื้นที่ของแต่ละเขต ก่อนหน้าผู้ว่าฯ ก่อนหน้าคุณอัศวิน แต่ละเขตก็ดูแลพื้นที่กันได้ อยู่ดีบ้างแย่บ้าง ตามความขยันของเขต แต่พอเป็นผู้ว่าคนปัจจุบันดูจะเละทุกเขต เป็นนโยบายใหม่เหรอคะที่จะทำให้ กทม.สกปรก ดูไม่ดี แต่ละเขตทำดีก็เป็นผลงานของเขต หรือเป็นข้าราชการเช้าชามเย็นไม่เอาสักชาม

แถมเครื่องเล่น.ออกกำลังกาย..หักพังเสียหายมากกว่าครึ่ง..ปิด(ใช่เทปขาวแดงปิดกั้น) เอาไว้ข้ามปี ข้ามเดือน บางตัวที่ผมใช้ประจำต้องซ่อมแซมเอง ห้องน้ำ ปิดแม่งตลอดเวลา อ้างเสียหายชำรุด(คงโทษผู้ใช้ไม่ดีมั้ง) มี 1 แห่ง ใกล้ลานเครื่องเล่นเด็กเล็ก… อีกนิด ตั้งแต่หลัง 6 เดือนที่ผ่านมา เวลา 08.00 น.จะเปิดเพลงชาติ จนถึงปัจจุบันไม่ได้ยินอีกเลย

 

ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ในสถานะ คนทำเกษตร รู้จักต้นไม้ และหญ้า แต่ละชนิดพอสมควร ถ้าดูไม่ผิดมันคือ หญ้าขน ที่กำจัดยาก ขยายตัวได้เร็ว ตายยากมาก .ชช เข้ามา บริหาร ให้หญ้าตายยาก ตายได้สำเร็จ สุดยอดเลยครับ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น