ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี เปิดมิติใหม่ ยกทีมผู้บริหารจังหวัด ลงพื้นที่พบปะ ส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้นำท้องถิ่น-ท้องที่ และภาคเอกชน

ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี เปิดมิติใหม่ ยกทีมผู้บริหารจังหวัด ลงพื้นที่พบปะ ส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้นำท้องถิ่น-ท้องที่ และภาคเอกชน อำเภอบ้านสร้าง แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ชูการบูรณาการทำงานร่วมกัน ภายใต้หลักการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี “ผู้ว่าฯ นำทีมคณะผู้บริหาร เดินทางสัญจรลงพื้นที่ พบปะ เยี่ยมเยียน พร้อมให้ข้อคิดในการทำงานเพื่อรับใช้ประชาชน”

 

ตั้งแต่เวลา 13.30 น. นายรณรงค์ นครจินดา ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นำคณะผู้บริหารระดับจังหวัดปราจีนบุรี ประกอบด้วย นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นางพัชรี ศาลาศิลป์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และนายดรณ์ สมิตะเกษตริน ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี เดินทางลงพื้นที่มายัง หอประชุมอนุสรณ์ 100 ปี บ้านสร้าง โดยมีนายเสฏฐวุฒิ วงศ์เลอวุฒิ นายอำเภอบ้านสร้าง ที่ได้นำทีมหัวหน้าส่วนราชการประจำอำเภอ ทุกส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ฝ่ายปกครองท้องที่ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน ในพื้นที่อำเภอบ้านสร้าง เพื่อพบปะ เยี่ยมเยียน ให้กำลังใจในการปฏิบัติงานเพื่อบำบัดทุกข์ บำรุงสุขประชาชน

ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ยังได้มอบนโยบาย และข้อคิดในการปฏิบัติงาน โดยเน้นหนักในเรื่องของการบูรณาการความร่วมมือ ผสานพลังกันทุกภาคส่วนเพื่อทำงานบำบัดทุกข์ บำรุงสุขประชาชน และการน้อมนำพระบรมราโชวาท ตลอดจนหลักการทรงงาน ของในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะ “ข้าราชการ” เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน ดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม ให้สังคมมั่นคง ประชาชนมีความสุข

ข่าว อลงกรณ์ คุณกิตติมานนท์ ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หน่วย EOD ตรวจหลุมระเบิดชายแดนตราด เจอกัมพูชายิงปืน ค. ใส่ห่างแค่ 100 เมตร นักข่าว–ทหารหลบวุ่น สั่งถอนกำลังด่วน
วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา ออกบูธอาหาร–ขนมหวาน ร่วมกิจกรรมวิ่งรักษ์สิ่งแวดล้อม Zero CO2 Chachoengsao Run 2025
รองนายกรัฐมนตรีโสภณ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนและมอบถุงยังชีพ ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.สุรินทร์
โฆษกกองทัพ เผยสถานการณ์ชายแดน ยังมีเหตุปะทะ "กัมพูชา" ไม่หยุดยิง ย้ำไทยมีแนวทางป้องกัน ทอ.การันตี เครื่องบินรบ-นักบิน มีความพร้อมรบสูงสุด
เปิดอานุภาพ "ขีปนาวุธ GAM-102LR" ผลิตโดยจีน ทหารไทยยึดจากเขมร บนสมรภูมิเนิน 677 ช่องอานม้า อึ้งราคาลูกละกว่า 3.5 ล้านบาท
“รมว.ซาบีดา” เปิด "งานเทศกาลปลาไหล ผ้าไหม ข้าวใหม่หอมมะลิ และงานกาชาดชุมพลบุรี ประจำปี 2568" หนุนพื้นที่การท่องเที่ยววัฒนธรรมใหม่ในชุมชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​