คาร์ม็อบสุรินทร์ ทำพิธีคุณไสย์และมนต์ดำ ไล่ นายกฯ และรัฐมนตรี

คาร์ม็อบสุรินทร์ ทำพิธีคุณไสย์และมนต์ดำ ไล่ นายกฯ และรัฐมนตรี

คาร์ม็อบสุรินทร์ ทำพิธีคุณไสย์และมนต์ดำเผาพริกเผาเกลือ เผาหุ่น ไล่ประยุทธ์ ประวิทย์และอนุทิน รถมวลชนคึกคักรวมตัวกว่า 500 คัน ทำกิจกรรม เคลื่อนที่ไปรอบตัวเมืองสุรินทร์ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมกำลังพล พร้อมสแตนบายอยู่ในพื้นที่ตามจุด

วันนี้(1 ส.ค.2564) เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการทำกิจกรรม CarMob (คาร์ม็อบ) ที่ตลาดไอคิว ถนนบายพาสสุรินทร์สังขะ นายนิรันดร์ ลวดเงิน 63 ปี ตัวแทนพี่น้องชาวสุรินทร์ นัดรวมมวลชน ทำกิจกรรมในเวลา 14.00 น. ที่บริเวณตลาดไอคิว เพื่อทำกิจกรรมคือพิธีคุณไสย์และมนต์ดำเผาพริกเผาเกลือ เผาหุ่น ไล่ประยุทธ์ ประวิทย์ และอนุทิน พร้อมกับขับรถวนไปเรื่อย ๆ บนถนนรอบเมืองสุรินทร์

y1 scaled

y2 scaled

y3

จากพิธีคุณไสย์และมนต์ดำเผาพริกเผาเกลือ เผาหุ่นเสร็จสิ้น บรรดา CarMob (คาร์ม็อบ)กว่า 500 คัน ได้เคลื่อนรถพร้อมชูสามนิ้วเป็นสัญญาลักษณ์ ออกจากตลาดไอคิวผ่านแยกหนองเต่าเข้าสู่อนุสาวรีย์พระยาสุรินทร์ภักดีศรีณรงค์จางวาง พร้อมกับบีบแตรตลอดเส้นทาง พร้อมกันนี้ประชาชนที่อยู่ข้างทางได้ชูสามนิ้วให้กำลังใจ CarMob (คาร์ม็อบ)ทุกเส้นทาง

y9

y5 scaled

นายนิรันดร์ ลวดเงิน ตัวแทนพี่น้องชาวสุรินทร์ กล่าวว่า ในนามตัวแทนจังหวัดสุรินทร์ซึ่งได้ร่วมหลายองค์กรจัดกิจกรรม CarMob (คาร์ม็อบ) เพื่อให้ตรงกันกับพี่น้องประเทศไทยซึ่งคาดว่าวันนี้มีทั้งหมดกว่า 30 จังหวัดจัดพร้อมกันในวันที่ 1 ส.ค.2564 ทั้งนี้ทั้งนั้นเนื่องจากว่ากิจกรรมตามสถานการณ์ของพวก เราก็ทราบกันดีว่าการบริหารจัดการของคณะรัฐบาลทำให้เกิดความล้มเหลวไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการป้องกันโควิด-19 ซึ่งพี่น้องของเราได้รับความเดือดร้อน เฉพาะฉะนั้นในนามพี่น้องชาวจังหวัดสุรินทร์ก็พร้อมใจกันเพื่อเป็นการกระจายข่าวให้กับทางราชการ ให้กับทางรัฐบาลได้ทราบว่าพวกเราชาวสุรินทร์มีความเดือดร้อนเป็นอย่างยิ่ง เฉพาะฉะนั้นเราก็มีการร่วมด้วยช่วยกันหลายองค์กร เราคิดว่าวันนี้รถยนต์ที่จะมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ประมาณ 200 กว่าคันขึ้นไป และรถจักรยานยนต์น่าจะประมาณ 50 กว่าคันขึ้นไป นอกจากนี้ก็จะมีรถที่เดือดร้อนคือรถสถานบันเทิงก็มาร่วมด้วยช่วยกัน เพือแสดงความเดือดร้อนของพี่น้องชาวสุรินทร์ด้วยกัน แต่เท่าที่เห็นพี่น้องที่เดือดร้อนเข้ามาร่วมกิจกรรมเป็นที่น่าพอใจมาก เห็นว่ากว่า 500 คันซึ่งเกินความคาดหมาย.

y6 scaled

y7

y8

 

ภาพ/ข่าว รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดสุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก