สุรินทร์ เฮลั่นโรงพยาบาล หลังรู้ว่าเจ้าหน้าที่หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 6 ล้าน

สุรินทร์ เฮลั่นโรงพยาบาล หลังรู้ว่าเจ้าหน้าที่หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 รับเต็มๆ 6 ล้าน

เจ้าหน้าที่และพยาบาลที่โรงพยาบาลรัตนบุรี จ.สุรินทร์ ต่างพากันเฮลั่นแห่แสดงความยินดี หลังรู้ว่าหนุ่มนักรังสีการแพทย์ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท

วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่โรงพยาบาลรัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ มีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัตนบุรี ถูกรางวัลล็อตเตอรี่ที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2564 จึงได้เดินทางไปสอบถามข้อเท็จจริง โดยพบนายวุฒิพงศ์ ภูเขียว อายุ 31 ปี เป็นนักรังสีการแพทย์ ปฏิบัติการ โรงพยาบาลรัตนบุรี และยังเป็นเจ้าของเพจชื่อดังของอำเภอรัตนบุรีอีกด้วย ในนามเพจ “กินอะไรดี รัตนบุรี”

h1

h3

 

โดย นายวุฒิพงศ์ ภูเขียว ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้ โดยไม่ได้เลขเด็ดมาจากไหนหรอก ตนซื้อเลขตามเลขประจำตัวรับราชการของตนเอง ซึ่งมันลงท้ายด้วย 461 และพอดีพี่ที่ทำงานเขาเพิ่มมาขายล็อตเตอรี่ เขาให้ช่วยซื้อ ตนก็เลยดูว่ามันมีเลขอะไรบ้าง พอดีเห็นมันเหลือเลข 61 อยู่ 6 ใบ ก็เลยว่า ถ้างั้นก็เอา 61 ทั้งหมดเลยทั้ง 6 ใบเลย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ลุ้นอะไร พอเลขออกก็มีคนมาบอกว่าถูกรางวัลที่ 1 คือหมายเลข 910261 ซึ่งมันตรงกับของตน 1 ใบ ตอนนั้นก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก หลังจากนั้นพี่ๆพยาบาลและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลที่ทราบข่าว ต่างก็พากันมาแสดงความยินดีกันลั่นโรงพยาบาล จากนั้นตนก็ได้นำเอาล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.รัตนบุรี ก่อนจะกลับมาทำงานต่อ

h2

h4

นายวุฒิพงศ์ กล่าวอีกว่า หลังจากที่ถูกรางวัลแล้วก็รู้สึกโล่ง เพราะที่ผ่านมาตนก็ทำงานหนักมาตลอด หลังจากนี้ก็จะได้เบาๆลงบ้าง ทำงานสบายๆ นำเงินมาใช้จ่ายได้โอเคครับ แต่ก็ยังจะรับราชการอยู่เหมือนเดิม ส่วนโครงการจะทำอะไรต่อไปหลังจากถูกรางวัลนั้น ตนยังไม่ได้คิด คงต้องคุยกับครอบครัวก่อนว่าจะวางแผนอย่างไรกันต่อไป.

h5

ภาพ/ข่าว ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก