“หมู พิมพ์ผกา”เดือด หลัง”อนุทิน”บอกภาพแออัดที่สถานีกลางบางซื่อ แค่มุมกล้อง?

“หมู พิมพ์ผกา”เดือด หลัง”อนุทิน”บอกภาพแออัดที่สถานีกลางบางซื่อ แค่มุมกล้อง?

"หมู พิมพ์ผกา"เดือด หลัง"อนุทิน"บอกภาพแออัดที่สถานีกลางบางซื่อ แค่มุมกล้อง?

จากกรณี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีภาพที่แออัดเกิดขึ้นการฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อ ตรงนี้จะแก้ไขอย่างไร นายอนุทินกล่าวว่า ต่อให้มาทั้งครอบครัวก็ฉีดได้แค่คนอายุ 75 ปีขึ้นไป และมีโรคกลุ่มเสี่ยง ดังนั้น แม้จะยกมาทั้งครอบครัวแต่ถ้าไม่เข้าหลักเกณฑ์ทั่วเรื่องอายุ และ 7 โรคกลุ่มเสี่ยง ก็จะไม่ได้ฉีด จะมาแบบวัดดวงไม่ได้ เต็มที่คือให้ผู้สูงอายุ 1 คนและญาติ 1 คน

“ผมกล้าพูดเพราะสัปดาห์หนึ่งแวะไป 4 วัน จะแออัดแค่ช่วงเช้า แต่เมื่อได้เข้าไปแล้วแก็ไม่แออัด ทั้งนี้มุมกล้องหรืออะไรก็สามารถทำได้หมดเพื่อให้ดูแออัด แต่เมื่อคนมาเยอะเกินความสามารถที่จะจัดระเบียบได้ก็ต้องจัดระเบียบใหม่และแทนที่จะฉีดได้ 3 – 4 หมื่นคน ก็ต้องลดเพื่อที่จะไม่ให้มีภาพของความกังวลของประชาชนทั่วไปเกิดขึ้น” นายอนุทินกล่าว

ล่าสุด หมู พิมพ์ผกา โพสต์ผ่านไอจี ระบุว่า เห็นภาพนี้ตั้งแต่เช้า….เหนื่อย !!!! ไม่มีอะไรจะพูด !!!…….. แต่พอได้ยินท่านสัมภาษณ์ ก็ทำเอาอ้าปากค้าง!!!!! ท่านบอก “แน่นแค่ช่วงเช้า” …. ห๊า!!!! โควิด มันตื่นสายเหรอท่าน ตอนเช้าๆโควิดไม่ทำงานเหรอท่าน ?? ….. ท่านบอก “แค่มุมกล้องถ่ายให้ดูเยอะ” … โว๊ะ!!! คำตอบนี้ประชาชนได้ยินแล้วเค้าจะเรียกท่านว่า” แถ” ได้นะท่าน…..
อย่างน้อยๆ ท่านต้องแจ้งประชาสัมพันธ์กระจายคนให้ไปฉีดหลายๆจุด ที่เตรียมไว้… กลับบอกว่า “ต้องลดการฉีด…เพื่อไม่ให้มีภาพนี้ “ หือ!!!!! …. ลดทำมายยยย??? ลดไม่ด๊ายยยย ต้องเร่งกระจายฉีดสิท่านนนนน พระเจ้า!!! …. ตายแล้ววว !! ตายๆๆๆๆๆ

2021 07 29 12 56 39

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก