“ทักษิณ” ฟันธง “มิ่งขวัญ” ร่วมงานพปชร. มีดีลเป็นแคนดิเดตนายกฯ

ทักษิณ ฟันธง "มิ่งขวัญ" ร่วมงาน พลังประชารัฐ มีดีลให้เป็นแคนดิเดตนายกฯ ลั่น ถ้าไม่มี เขาไม่ไปหรอก

เพจเฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย เผยแพร่ความเห็นของ นายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ CARE TALK หัวข้อ จากคิดใหม่ ทำใหม่ ถึง คิดใหญ่ ทำเป็น ถึงกรณี ที่นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ย้ายไปอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ ว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ตนพนันได้เลย ว่า ที่วันนี้ พรรคพลังประชารัฐ เอานายมิ่งขวัญเข้าไปเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ นายมิ่งขวัญต้องได้เป็น 1 ในแคนดิเดต นายกรัฐมนตรี ต่อจากพล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ แน่นอน ตนรู้จักนายมิ่งขวัญดี ถ้าไม่มีดีล ที่จะเป็นแคนดิเดตนายกฯ เขาไม่ไป

“ที่วันนี้พรรคพลังประชารัฐเอา “ป้ามิ่ง” เข้าไปเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ผมพนันได้เลยนะว่า เขาต้องเป็น 1 ในแคนดิเดตนายกฯ ต่อจากป้อมแน่นอน รับไม่รับไม่รู้ แต่ใช่แน่นอน ผมรู้จักมิ่งดี ไม่งั้นมิ่งไม่ไปที่นี่หรอก ไม่มีดีลที่จะเป็นแคนดิเดตนายกฯ เขาไม่ไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น
สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น