“นักเรียนเลว” ขอรับบริจาคเงิน! 4 วันผ่านไป มีคนโอนให้แค่ 2 บัญชี

กลุ่ม “นักเรียนเลว” ขอเงินทำกิจกรรม แปะบัญชีโชว์หวังผู้สนใจช่วยกันบริจาค โพสต์ประกาศ 4 วัน ปรากฏว่าเพิ่งจะมีคนโอนเงินให้และแปะหลักฐานสลิปการโอนไว้เพียง 2 คน โดยไม่ทราบว่ามีการโอนเพิ่มเติมช่องทางอื่นอีกหรือไม่

ยังคงเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะๆ สำหรับกลุ่มของ “นักเรียนเลว” ที่พากันออกมาทำกิจกรรมต่างๆคู่ขนานไปกับเรียกร้องด้านการเมือง โดยล่าสุด เฟชบุ๊กแฟนเพจกลุ่ม “นักเรียนเลว” ได้โพสต์ข้อความขอเงินสนับสนุนการทำงานของกลุ่ม โดยระบุเลขบัญชี พร้อมระบุว่า ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 0938265836 โดยทุก ๆ การสนับสนุนจะได้ใช้ในการเคลื่อนไหวและทำกิจกรรมต่าง ๆ ของนักเรียนเลวต่อไป

อย่างไรก็ตาม พบว่าได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 2564 จนถึงวันนี้ 28 ก.ค. 2564 พบว่ามีคนบริจาคพร้อมกับโชว์สลิปการโอนใต้คอมเม้นท์ เพียง 2 ราย จำนวน 200 บาท 1 บัญชี และ 5000 บาท อีก 1 บัญชี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่มีข้อสรุป รอคุยนายกฯก่อน เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย
GULF Sparks Smiles มอบรอยยิ้มสดใสให้ชุมชน ปี 5 หน่วยที่ 3 จุดประกายรอยยิ้ม สร้างโอกาสเข้าถึงทันตกรรมฟรีให้ชาวชลบุรี
"แม่ทัพภาคที่ 2" ย้ำมุ่งมั่นปกป้องอธิปไตยชาติ ชี้ปัญหาที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียน
“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น