กูรู “ไพศาล” ฟันธง “แป๊ะ จักรทิพย์” ไม่ไปรวมไทยสร้างชาติ ชี้ถ้ารู้ว่าใครเป็นมือฟอร์มรัฐบาลให้จะหนาว

"ไพศาล" ฟันธง "แป๊ะ จักรทิพย์" ไม่ไปรวมไทยสร้างชาติ อยู่ปักหลักเป็นแคนดิเดตนายกฯของพปชร. ชี้ถ้ารู้ว่าใครเป็นมือฟอร์มรัฐบาลให้จะหนาว

วันที่ 28 พ.ย. 65 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองว่า “แป๊ะ จักรทิพย์” ไม่ไปรวมไทยสร้างชาติ โดยระบุว่า ไผ่แยกกอน้ำแยกสาย ปิดไว้ไม่ได้แล้ว เพราะเป็นเรื่องที่รู้กันทั่วไป ดังนั้นจึงต้องสร้างกระแส “แยกกันเดิน-รวมกันตี” ป้องกัน ส.ส.ตีจาก เพื่อสร้างความหวังว่า ยังคงฐานะในการฟอร์มรัฐบาลต่อไป พรรคภูมิใจไทย กำลังเป็นสาวงามที่ทุกฝ่ายแย่งชิงเชิญชวนเข้าร่วมรัฐบาลหน้า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ถึงกับมีคำมั่นสัญญาให้สนับสนุนลุง เป็นนายกจนครบ 8 ปี แล้วจะได้รับผลตอบแทนสนับสนุน น้าหนู เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไปคำสัญญาลักษณะนี้ ลุงป้อม ทราบแล้วก็ส่ายหน้า เพราะเบื่อสัญญาแบบนี้เต็มทีแล้ว ล่าสุดจึงมีการเปิดข่าว แป๊ะ จักรทิพย์ จะไม่เป็นแคดิเดตนายกรัฐมนตรีของพลังประชารัฐ โดยจะไปช่วยลุงให้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อจนครบ 8 ปี แล้วก็จะได้สืบทอดสมบัติปู่โสม เป็นนายกรัฐมนตรีสืบไป

ทำให้สื่อมวลชนต้องสืบหาข่าวกันจ้าละวัน ไม่ต้องสืบหาหรอก แป๊ะ-จักรทิพย์ ไม่ไปด้วยแน่นอน! เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ อย่างน้อยก็ไม่ต้องเสี่ยงเรื่องส.ส.เขต 5% และคงอ่านได้ขาดว่าถึงชาติหน้าก็ยังไม่ถึงคิวเป็นรองนายกรัฐมนตรี ถ้ารู้ว่าใครเป็นมือฟอร์มรัฐบาลให้ แป๊ะจักรทิพย์ ก็จะหนาว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

TikTok รอดถูกแบนหลังไบต์แดนซ์บรรลุข้อตกลงกับสหรัฐ
ผู้ว่าฯ มุกดาหาร ตรวจเข้มการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิง ผ่านสะพานมิตรภาพไทยลาว
สุพรรณบุรี///คณะอนุกรรมาธิการ สว. ลงพื้นที่สุพรรณบุรี หาแนวทางแก้ไขปัญหาหนี้สินของสหกรณ์ภาคเกษตร
"กองทัพเรือ" ถอดคำแปลฉบับเต็ม เอกสาร "เขมร" สอนทหารใช้ทุ่นระเบิด PMN-2 ชัดเจนทั้งวิธีติดตั้ง เก็บกู้
สันติบาลบึงกาฬเดินหน้าปลูกฝังเครือข่ายเยาวชนรักชาติ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความจงรักภักดี
“สอนน้องว่ายน้ำ Everybody Swims” เพิ่มทักษะเอาตัวรอด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​