“ลินดา ค้าธัญเจริญ” เสียชีวิตแล้ว “ตุ๊ก เดือนเต็ม” โพสต์สุดอาลัยเพื่อนรักจากไป

"ลินดา ค้าธัญเจริญ" เสียชีวิตแล้ว "ตุ๊ก เดือนเต็ม" โพสต์สุดอาลัยเพื่อนรักจากไป

ช็อกวงการบันเทิง เมื่อ ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล นักแสดงรุ่นใหญ่ โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดอาลัย แจ้งข่าวการเสียชีวิตของ “ลินดา ค้าธัญเจริญ” เมื่อช่วงเช้า (27 พ.ย.) โดยระบุข้อความว่า

อาลัยรัก ลินดา ค้าธัญเจริญ 27 พฤศจิกายน 2565

หมายเหตุ : รดน้ำศพ ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน วันจันทร์ที่ 28 พฤศจืกายน 2565 เวลา 16.00 น.

จากนั้นสวดพระอภิธรรมตั้งแต่วันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2565 (รวม 3 วัน)

รายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

ในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเรา ต่างเดินทางผ่านช่วงเวลาที่สวยงาม ช่วงเวลาที่ทุกข์ร้อน ผ่านร้อนผ่านหนาว จนถึงก้าวสุดท้ายของชีวิต

ลินดาเพื่อนรักได้เดินทางผ่านทุกสิ่งดังกล่าวมาแล้วอย่างสวยสง่างาม ในวันที่ลินดามีชื่อเสียงเป็นดาราอันดับหนึ่งของประเทศ ลินดาสวยเก๋ที่สุดเป็นที่รักของทุกคน จนถึงวันนี้ลินดาก็ยังสวยที่สุด ใบหน้าอิ่มสวยไม่มีเปลี่ยนแปลง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ก้าวสุดท้ายในโลกมนุษย์ของดาจบลงแล้ว ขอให้ก้าวใหม่ของดาเดินทางสู่ภพภูมิที่สวยงาม ในโลกใบใหม่ที่พวกเราต่างต้องเดินทางไปถึงด้วยกันทุกคน

ขอบคุณดาเพื่อนรัก และขอบคุณสวงสวรรค์ ที่อนุญาตให้ตุ๊กได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เป็นกัลยาณมิตรต่อกันตลอดระยะเวลา 18 ปีเต็ม จนวันสุดท้ายของชีวิต

รักและระลึกถึงลินดาเพื่อนรักเสมอ

#restinpeace #ลินดาค้าธัญเจริญ #หลับให้สบาย #ในสัมปรายภพ #จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​