โซเชียลแห่ให้กำลังใจ “อ.เฉลิมชัย” เอ็นฉีกหลังขี่ จยย.ล้ม เผยหมอให้พักถึง 6 สัปดาห์

โซเชียลแห่ให้กำลังใจ "อ.เฉลิมชัย" เอ็นฉีกหลังขี่ จยย.ล้ม เผยหมอให้พักถึง 6 สัปดาห์ ลั่น FC ไม่ต้องห่วงเพราะนักรบย่อมมีบาดแผล

วันนี้ 27 พ.ย.65ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “นรินทร์ ทามาส” ซึ่งเป็นลูกศิษย์คนสนิทของ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย ได้เผยแพร่คลิปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า ท่านอาจารย์สั่งให้ผมลงว่า ขอพักเลียแผลหยุดขี่รถจักรยานยนต์สักระยะ หายดีเมื่อไหร่เจอกันครับ รอก่อนนะครับ FC โดยในคลิป อาจารย์เฉลิมชัย โชว์ที่รัดหัวเข่าซึ่งเอาไว้ใช้กับผู้ป่วย พร้อมระบุว่า สมน้ำหน้าตัวเอง อายุมากแล้วแต่ไม่ยอมอยู่บ้าน จนประสบเหตุเอ็นหัวเข่าฉีก

ข่าวที่น่าสนใจ

อาจารย์เฉลิมชัย บอกอีกว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยตนเคยเจ็บมามากว่านี้ ดังนั้น FC ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับตน อย่างไรก้ตามหากหายจากอาการบาดเจ็บจะสู้ต่อ โดยจะให้ลูกน้องขับรถยนต์ไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือประมาณปลายเดือนนี้ โดยตนอาจจะไปนั่งวาดรูปเล่นๆ ตามข้างถนน ซึ่งถือเป็นการพักผ่อนอีกอย่างหนึ่งของตน

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ส่งผลให้ผู้ใช้เน็ตจำนวนมากเข้าไปให้กำลังใจ โดยส่วนใหญ่ขอให้ อาจารย์เฉลิมชัย หายไวๆ ขณะที่ผู้ใช้เน็ตอกรายบอกว่า ฟ้ามีตาขอให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีขอให้อาจารย์มีแรงกายแรงใจที่เข้มแข็งค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ คว้ารางวัล Travelers’ Choice Awards 2025 จาก Tripadvisor     
หัวใจของผู้อพยพ... กับทุกหัวใจของผู้ให้ที่ไม่เคยถอย
ขยายเครือข่ายSTRONG จิตพอเพียงฯ บัวลาย เดินหน้าลงพื้นที่ตำบล สร้างภูมิคุ้มกันการทุจริตอย่างยั่งยืน
'สงวนวงษ์อุตสาหกรรม'โชว์ศักยภาพมันสำปะหลังไทยในเวทีโลก กวาดยอดค้ากว่า 10,900 ล้านในงาน WTC 2025
“อันวาร์” นำ “บิ๊กเล็ก-เตียเซ็ยฮา” จับมือก่อนถก GBC บ่ายนี้ ศบ.ทก.ย้ำเจรจายึดกรอบกม. นึกถึงความปลอดภัยปชช.
"หมอดูคนดัง" โพสต์เคลื่อนไหว ยันพร้อมชี้แจง ปมถูกกล่าวหายักยอกเงินบริจาควัดพระบาทน้ำพุ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​