“สุชาติ” ปลื้ม “มกุฎราชกุมาร ซาอุฯ” ใส่พระทัย สอบถามเรื่อง “พ่อ”

"สุชาติ" ปราบปลื้มเผย "มกุฎราชกุมาร ซาอุฯ" ใส่พระทัย สอบถามเรื่อง "พ่อ" ที่เคยไปทำงานก่อสร้างที่ซาอุฯ

วันที่ 19 พ.ย.65 นายสุชาติ ชมกลิ่น  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เรื่องเล่าจากภาพครับ “ลุงตู่” ได้ให้คนมาเชิญผม ไปเจอท่าน มกุฎราชกุมาร ซาอุดีอาระเบีย อย่างใกล้ชิด ท่านทรงสอบถามให้ความสนใจ เรื่องราวคุณพ่อ ที่เป็นข่าวดัง ว่า รมต. แรงงาน ประเทศไทย เป็นลูกชาย อดีตกรรมกร ช่างก่อสร้าง แรงงานไทยที่ไปสร้างความเจริญให้ ซาอุดีอาระเบีย เมื่อ 38 ปีที่แล้ว พระองค์ท่านทรงให้ความสนพระทัย ขอดูรูปคุณพ่อที่เก็บไว้ และ รมต. แรงงาน ซาอุดีอาระเบีย ก็ได้เชิญคุณพ่อไปที่ซาอุดีอาระเบีย และท่านจะพาไปเที่ยวสนามกีฬาที่คุณพ่อเคยมาเป็นกรรมกรก่อสร้างด้วยครับ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มทบ.17 ส่งต่อความห่วงใยจากกองทัพบก: มอบผ้าห่มและบริการสุขภาพถึงมือชาวช่องสะเดา กาญจนบุรี
"กรมปศุสัตว์" ย้ำเกณฑ์เยียวยาความเสียหาย 7 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ล่าสุดเกษตรกรได้รับผลกระทบกว่า 2 แสนราย มีสัตว์ในพื้นที่รวม 6.5 ล้านตัว ส่งความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
คนไทยน้ำตาริน เทิดเกียรติ 2 ทหารกล้า พลีชีพเพิ่มบนสมรภูมิ เนิน 350 ยุทธศาสตร์สำคัญต้องบุกยึดคืนให้ได้
ภูเก็ตส่งเสริม Young Smart Farmer ดันเกษตรผสมผสาน เพิ่มรายได้ สู่เกษตรยั่งยืน
แต่ละช็อตอย่างโดน "หน่วยทหารม้า" นำรถถังยิงถล่มตึกกาสิโน-ฐานสแกมเมอร์ ช่องสายตะกู  "ทหารเขมร" ใช้เป็นฐานกำลังโดรนโจมตีไทย
เทศบาลเบตงเตือนภัย – เตรียมความพร้อมอุทกภัย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​