“พงศ์สินธุ์” นัดยื่นหนังสือลาออกพรุ่งนี้ ยันคนตระกูลทยอยทิ้งปชป.

"พงศ์สินธุ์ เสนพงศ์" นัดสื่อเจอกันพรุ่งนี้ (17 พ.ย.) ที่พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิก พร้อมระบุ คนในตระกูลเสนพงศ์ จะทยอยลาออกเรื่อยๆ

นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ น้องชายนายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ตนจะเดินทางไปยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ในวันพรุ่งนี้ (17 พ.ย.65) เวลา 11.00 น. ที่สำนักงานพรรคประชาธิปัตย์ โดยยื่นกับนายวิรัตน์ ร่มเย็น นายทะเบียนพรรคประชาธิปัตย์ หลังจากนั้นตนจะไปกราบสักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผม ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสัญลักษณ์ของพรรคประชาธิปัตย์

“เชิญชวนสื่อมวลชนพรุ่งนี้ (17 พ.ย.65) เจอกันที่พรรค ปชป.และต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจมาตลอด พรุ่งนี้ เจอกันที่พรรค ปชป. ส่วนคนในตระกูลเสนพงศ์ที่สังกัดพรรค ปชป.ก็จะทยอยลาออกเรื่อยๆ ” นายพงศ์สินธุ์ กล่าว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับหนังสือลาออก มีข้อความดังนี้

เรื่อง ขอลาออกจากเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

เรียน นายทะเบียนพรรคประชาธิปัตย์

ข้าพเจ้านายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ เป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เลขที่ 485500904 มีความประสงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและดำเนินการต่อไป

ลงชื่อนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์

ลงวันที่ 17 พ.ย.65

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​