สงขลา  พบกลุ่มปาร์ตี้ริมสระน้ำติดโควิด 9 คน

สงขลา  พบกลุ่มปาร์ตี้ริมสระน้ำติดโควิด 9 คน

ผลตรวจหาเชื้อโควิด19ในกลุ่มปาร์ตี้ริมสระนำโรงแรม THE LAKE HOUSEบ้านทะเลสาบ ในต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา พบติดเชื้อโควิด19จำนวน9 คน เร่งติดตามตัวที่เหลือมาตรวจซ้ำและกักตัวมีภูมิลำเนากระจายในหลายอำเภอหวั่นเกิดคลัสเตอร์ใหญ่

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จ.สงขลา เข้าทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำใน” THE LAKE HOUSE บ้านทะเลสาบ ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่1 ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านรวบกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้ 48 คนพร้อมยาเสพติดทั้งไอซ์และเคตามีน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่งและนำตัวไปตรวจหาเชื้อโควิด 19

ZJubK2On 6
ล่าสุดในวันนี้(25ก.ค.) นายไชยพร นิมยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา เปิดเผยว่า ผลการตรวจเชื้อกลุ่มวัยรุ่นทั้ง48 คน พบว่าติดเชื้อโควิด19 จำนวน 9 คน ขณะนี้ทั้งหมดได้ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสนามแล้ว พร้อมดับเร่งติดตามตัวที่เหลืออีก 39 คน มาตรวจหาเชื้อโควิด19 ซ้ำอีกครั้งว่าติดเชื้อเพิ่มเติมหรือไม่

vobWiby1 2

แต่ปัญหาขณะนี้คือทั้ง39คน มีภูมิลำเนากระจายอยู่ในหลายอำเภอเช่น อ.สิงหนคร สทิงพระ ระโนด สะเดา จะนะ ในกรณีที่ติดเชื้อจากปาร์ตี้อาจจะกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ จึงความร่วมมือผู้ที่ร่วมปาร์ตี้เข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่โดยด่วนเพื่อตรวจหาเชื้อโควิดซ้ำสอง และกักตัว14 วันเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ติดเชื้อโควิด19 เพิ่มเติม

rZPRErAl 9

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก