พปชร.ตั้ง “ฟิล์ม รัฐภูมิ- ผึ้ง เกณิกา” เด็กเก่าหญิงหน่อยเสริมทีมโฆษก

พปชร.ตั้ง “ฟิล์ม รัฐภูมิ- ผึ้ง เกณิกา” เด็กเก่าหญิงหน่อยเสริมทีมโฆษก

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า เมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้มีคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ 123/2565 เรื่อง แต่งตั้งทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้การบริหารงานของพรรคพลังประชารัฐและหัวหน้าพรรคเป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุตามอุดมการณ์ วัตถุประสงค์และนโยบายของพรรค อาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ พ.ศ. 2561 และแก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17

ข่าวที่น่าสนใจ

จึงแต่งตั้ง ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ดังนี้ นายอรรถกร ศิริลัทธยากร น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ และ นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ โดยให้ยกเลิกคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ 115/2565 ลงวันที่ 10 ส.ค.2565 เรื่องแต่งตั้งทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ทั้งนี้ตั้งแต่ วันที่ 7พ.ย.2565 เป็นต้นไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ 3 คน แรก คือ นายอรรถกร น.ส.พัชรินทร์ และน.ส.ทิพานัน ถือเป็นลูกหม้อของพรรคพลังประชารัฐมาตั้งแต่การตั้งพรรค ขณะที่อีก 2 คน ได้ยื่นใบลาออกจากพรรคไทยสร้างไทย โดย น.ส.เกณิกา เป็นอดีตรองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. (บางบอน-หนองแขม) โดยยื่นใบลาออกเมื่อวันที่ 22ก.ย.65

ขณะที่ นายรัฐภูมิ หรือ “ฟิล์ม” อดีตนักแสดงชื่อดัง ได้แจ้งลาออกต่อ กกต.เมื่อวันที่ 31 ต.ค.65 โดยก่อนหน้านี้ “ฟิล์ม” ได้ทำกิจกรรมทางการเมืองกับพรรคพลังท้องถิ่นไทย พรรคเพื่อไทย พรรคไทยสร้างไทย และล่าสุดคือพรรคพลังประชารัฐ นอกจากนี้ “ฟิล์ม”ยังมีภาพปรากฎว่าเดินตามหลังนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ระหว่างลงพื้นที่ ติดตามการดำเนินโครงการดิจิทัลชุมชน ที่ จ.ตาก เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา และล่าสุดมีภาพ ร่วมคณะนายชัยวุฒิ ไปร่วมประชุม รัฐมนตรีดิจิทัลของภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค Asia – Pacific Digital Ministerial Conference สมัยที่ 1 ที่สาธารณรัฐเกาหลีด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุด ทั้ง นายรัฐภูมิและ น.ส.เกณิกา ยังมีชื่อเป็นคณะกรรมการขับเคลื่อนสังคมประชารัฐของพรรคพลังประชารัฐด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โรงพยาบาล" ยอมรับให้เลือดผิดกรุ๊ปจริง เหยื่อก้อนปูนพระราม 2 หล่นทับ
จีนชี้หากสหรัฐต้องการเจรจาการค้าต้องยกเลิกภาษีก่อน
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2568
MEA ผนึกกำลังสมาคมฟุตบอลฯ หนุน "ฟุตซอลไทยลีก 2025" พร้อมเปิดลีกอย่างเป็นทางการ
มุ่งเป้าเจาะชั้นใต้ดิน จุดที่คาดว่าผู้สูญหายติดค้างอยู่ อีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ เคลียร์ชั้นใต้ดินได้หมด
กรมส่งเสริมสหกรณ์ แจงพร้อมช่วยเหลือสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมสหกรณ์การเกษตรแม่ทา จำกัด หลังประสบปัญหาขายนมไม่ได้ โต้! ผู้ประกอบการบางรายทำผิด MOU ซื้อขายน้ำนม
ระยอง เชิญเที่ยว เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง 2568 15-18 พ.ค.นี้ ชู ไฮไลต์ทุเรียนหมอนทอง-เที่ยวสวนเกษตร
"แอ็คมี่ วรวัฒน์" สร้างประวัติศาสตร์คนไทยคนแรก คว้ารางวัลเวทีระดับโลกที่ดูไบ
"ชูศักดิ์"ยัน"ราชทัณฑ์"ส่งตัวนักโทษรักษา ไม่ต้องขออนุญาตศาล เชื่อไต่สวนชั้น 14 ไม่กระทบรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น