เพจหนุนเปิดผลงาน “บิ๊กตู่” ก่อนก้าวสู่เส้นทางนักการเมืองเต็มตัว

เพจหนุนเปิดผลงาน "บิ๊กตู่" ก่อนก้าวสู่เส้นทางนักการเมืองเต็มตัว

วันที่ 13 พ.ย. 65 เพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน เพจสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โพสต์ผลงานของ พลเอกประยุทธ์ ช่วงที่ผ่านมา ในหัวข้อ “ผลงานลุงตู่ ก่อนก้าวเข้าสู่เส้นทางนักการเมืองเต็มตัว” พร้อมระบุต่อว่า อีกไม่นานคงได้รู้ว่าลุงตู่ของเราเข้าสังกัดพรรคการเมืองใด ไม่ว่าจะสังกัดพรรคใด คะแนนของลุงตู่จากความไว้วางใจจะตามไปด้วย เพราะผลงานที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์ ประชาชนสามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเกิดวิกฤตโลกจากสถานการณ์โควิด ลุงตู่พาประเทศไทยผ่านพ้นมาได้ ด้วยการช่วยกันพยุงให้ทุกคนก้าวเดินไปพร้อมๆกัน ที่สำคัญเป็น ลุงตู่ที่วางรากฐานด้านคมนาคมของไทยเสียใหม่ เพื่อให้ก้าวทันนานาประเทศ

วันนี้ แอดมินขอนำผลงานเพียงเสี้ยวหนึ่งของลุงตู่ มานำเสนอแฟนเพจ ก่อนที่ลุงตู่ของเราจะก้าวเข้าสู่ความเป็นนักการเมืองเต็มตัว ยกระดับคมนาคมไทย สร้างรถไฟฟ้าทางคู่ ระยะที่หนึ่ง 993 กิโลเมตร ระยะที่สอง 7 เส้นทาง 1,483 กิโลเมตร ดำเนินโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง ปูทางสู่การพัฒนาในอนาคต ก่อสร้างรถไฟฟ้าหลายสาย เปิดใช้แล้ว 8 สาย รวม 198 กิโลเมตร 136 สถานี อยู่ระหว่าง่กอสร้าง 4 สาย รวม 101 กิโลเมตร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ ยังดำเนินโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ครอบคลุมประชาชนกลุ่มเปราะบาง 14 ล้านคน วางพื้นฐานการช่วยแบบถึงตัว ถึงมือประชาชน รวมถึงโครงการประชารัฐต่างๆ ที่อาศัยความร่วมมือรัฐกับเอกชน เข้าช่วยเหลือประชาชนฐานราก นโยบายทวงคืนผืนป่า ดำเนินการแล้ว 293 แห่ง สามารถผืนป่าทวงคืนมาได้ 4.9 ล้านไร่ นอกจากนี้ ยังดำเนินโครงการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับทุกจังหวัด โดยเฉพาะในกทม. ได้ดำเนินโครงการสวนป่าเบญจกิติ พื้นที่ 259 ไร่ เป็นปอดขนาดใหญ่ให้คนกรุงเทพ และปรับปรุงภูมิทัศน์รวมคลองหลายสายในพื้นที่กทม.เช่นกัน ขณะเดียวกัน ได้มีมาตรการรับมือสถานการณ์โควิด -19 อย่างเต็มกำลัง จัดหาวัคซีนให้คนไทยไปแล้ว 143 ล้านโดส เยียวยาผู้ได้รับผลกระทบทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง ผ่านโครงการเราชนะ คนละครึ่ง ม. 33 เรารักกัน เป็นต้น ประเทศมีความมั่นคง โดยเงินทุนสำรองระหว่างประเทศสูงเป็นอันดับ 12 ของโลก มีทองคำเป็นทุนสำรองสูงเป็นอันดับหนึ่งของอาเซียน

 

การโพสต์ดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางกระแสข่าวว่า พลเอกประยุทธ์ จะย้ายจากพรรคพลังประชารัฐ ไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติของนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รัฐบาล" เผยมาตรการเยียวยาประชาชน 2 วิกฤตใหญ่ประเทศ "เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา และน้ำท่วมเหนือ"
"ดร.สามารถ" จวกแรง พอเถอะนะ “มาลี” หลอกปชช.ตัวเองได้ชั่วคราว แต่ไม่มีวันหลอกชาวโลกได้
"โฆษกทบ." โต้ข่าวลือ หน่วยรบพิเศษ ร.31รอ. เข้ายึด "ปราสาทตาควาย-เนิน350" แต่โดนสั่งถอยออกจากพื้นที่
“วราวุธ” กำชับ ทีม ศรส.-พม.บุรีรัมย์ ช่วยเหลือเยียวยาครอบครัว "ส.ต.ธีรยุทธ กระจ่างทอง" สละชีพปกป้องอธิปไตย อยู่กระต๊อบ ไม่มีน้ำ-ไฟฟ้าใช้ "กัน จอมพลัง" - FC รุดมอบ 1 ล้านบาท
"กรมอุตุฯ" เตือน 31 จว. เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนองต่อเนื่อง กทม.ก็โดนด้วย
"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" นำมวลชนรำลึก 15 ทหารกล้าพลีชีพ พร้อมรวมสิ่งของบริจาคส่งชายแดน "เสรีพิศุทธ์" แนะไม้เด็ด วิธียึดปราสาทตาควายให้ได้ 100%

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​