รวบคาด่าน ส.ต.อ.ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ พร้อมของกลาง แจ้ง3ข้อหา

รวบคาด่าน ส.ต.อ.ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ พร้อมของกลาง แจ้ง3ข้อหา

จับตำรวจยศ ส.ต.อ.ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสภ.ท่าธงจ.ยะลา คา ด่านตรวจถาวรบ้านควนมีดซุกยาบ้า 1,322 เม็ดในรถอ้างแค่รับฝากไปส่งที่ จ.ปัตตานี ยอมรับเพิ่งเสพยาบ้ามา 3 เม็ดด้วย เจ้าหน้าที่เผยขณะเรียกตรวจออกอาการลนลานนั่งไม่ติดแจ้ง3ข้อหาและเสนอต้นสังกัดเอาผิดทางวินัย

วันนี้(25ก.ค.) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะร่วมกับตำรวจสภ.ควนมีด นำโดย นายยุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะในฐานะ ผบ.ร้อย อส.อำเภอจะนะ9 พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็ม ผู้กำกับการสภ.ควนมีด

จับกุม ส.ต.อ.ศักรินทร์ เรื่องแก้ว อายุ 32 ปี ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษสภ.ท่าธง จ.ยะลา ได้คาด่านตรวจถาวรบ้านควนมีด ถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่5 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา ขาล่อง3จังหวัดชายแดนภาคใต้

2021 07 25 13 13 09

พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 1,322 เม็ด ที่ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพายสีดำ โดยมีเสื้อชั้นในและกางเกงในผู้หญิงหลายตัวปิดทับไว้และบางอยู่ที่เบาะนั่งหน้ารถด้านซ้ายของรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ แคป สีบอร์น หมายเลขทะเบียน บต 9410 พัทลุง ที่ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับมา

จากการสอบสวน ส.ต.อ.ศักรินทร์ อ้างว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของ นายรี ไม่ทราบชื่อจริงอยู่ที่อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้ฝากไปให้ นายแบหมะ ที่อ.ยะรัง จ.ปัตตานี และตนเองเพิ่งเสพยาบ้ามาด้วย3 เม็ดที่บ้านของนายรี และกำลังขับรถเดินทางกลับจากบ้านพักที่อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เพื่อไปทำงานที่จ.ยะลา

2021 07 25 13 12 29

ร.ต.อ.เจริญ บัวเเก้ว หัวหน้าชุดปฏิบัติการด่านตรวจถาวรควนมีดเปิดเผยว่าขณะที่ ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับรถผ่านด่านตรวจและถูกเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้นได้ออกอาการสั่นลุกลี้ลุกลนนั่งไม่ติดอาการคล้ายคนเมายา จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียดก็พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า นอกจากนี้ผลตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นผลบวกมีสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวที่สภ.จะนะ เพื่อขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ และได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,และเป็นผู้ขับรถเสพยาเสพติด (ยาบ้า) ให้โทษโดยผิดกฎหมายและจะรายงานไปยังต้นสังกัดเพื่อเอาผิดทางวินัยต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก