ทำดีต้องชื่นชม ตำรวจสัตหีบนำหนูน้อยพลัดหลงบ้านกลับสู่อ้อมกอดแม่

ทำดีต้องชื่นชม ตำรวจสัตหีบนำหนูน้อยพลัดหลงบ้านกลับสู่อ้อมกอดแม่

เวลา 10.50 น. วันที่ 12 พ.ย. 65 ศูนย์วิทยุสภ.สัตหีบได้รับแจ้งจากประชาชนพบเด็กหลงทาง บริเวณภายในซอย ร่มฤดี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตจึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเด็กชายพบเด็กชาย อายุประมาณ 5 ขวบ เดินหลงอยู่ภายในซอย เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามจำทางกลับบ้านไม่ได้จึงพาเด็กขับรถตามหาระแวกใกล้เคียงแต่ไม่พบบ้านจึงนำเด็กมาใว้ที่ สภ.สัตหีบเพื่อตามหาผู้ปกครองระหว่างนั้นผู้ปกครองมาแจ้งความลูกหายพอดีและได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามผู้ปกครองน้องเดินเล่นหายออกจากบ้านไปทางบ้านตามหาแต่ก็ไม่พบจึงได้เข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาส่งตนรู้สึกดีใจมากและขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสัญญาจะดูแลลูกให้รอบครอบกว่าเดิม สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่วันนั้นได้แก่ ส.ต.อ.อภิรักษ์ กุลมี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.สัตหีบ ส.ต.อ.ณัชพงศ์พล จิตต์ประวัติ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.สัตหีบ

ศูนย์ข่าว TOPNEWS ภาคตะวันออก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สีสันการท่องเที่ยวฤดูหนาวอำเภอเทพสถิตคึกคัก เปิดแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ทุ่งดอกคอสมอสซับสะเลเต บนขุนเขาสูง
“วราวุธ” นำทีมอดีต สส.สุพรรณบุรี ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนไปสมัคร ภท. เพื่อโอกาสเป็นรัฐบาล ยันไม่ได้ทิ้งชาวสุพรรณฯ
นาวิกโยธินยึดคืนพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด ปักธงชาติไทยยืนยันอธิปไตยของไทยได้สำเร็จ
"เท้ง ณัฐพงษ์" ย้ำจุดยืนปชน.ยึดมั่นสันติภาพ เตือนกองทัพใช้กำลังทหาร ต้องไม่เกินเลย ห้ามถึงขั้นไปรุกรานกัมพูชา
หนุ่มซิ่งรถตู้พุ่งชนเสาไฟขาดกลางแยกบางเสร่ คลุ้มคลั่งอาละวาด ตำรวจคุมตัววุ่น
93 ยูนิต ช่วยเพื่อนมนุษย์ รพ. สิริกิติ์ ปิดโครงการบริจาคโลหิตอุทิศถวายพระราชกุศล แด่บรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​