ผลตรวจ กลุ่มวัยรุ่นปาร์ตี้ริมสระน้ำ พบเชื้อแล้ว 9 คน หวั่นกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่

ผลตรวจ กลุ่มวัยรุ่นปาร์ตี้ริมสระน้ำ พบเชื้อแล้ว 9 คน หวั่นกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่

ผลตรวจ กลุ่มวัยรุ่นปาร์ตี้ริมสระน้ำ พบเชื้อแล้ว 9 คน หวั่นกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.สงขลา เข้าทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรม THE LAKE HOUSE ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่1 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา รวบวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้จำนวน48คน หนึ่งในนั้นมีเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า18ปีรวมอยู่ด้วย1คน พร้อมยาเสพติดทั้งไอซ์ เคตามีนและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง เหตุเมื่อกลางดึกคืนวันที่22กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับนำตัวทั้ง48คนไปตรวจหาเชื้อโควิด19

ล่าสุดในวันนี้(25ก.ค.) นายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา เปิดเผยว่า ผลการตรวจเชื้อกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 48 คน พบว่าติดเชื้อโควิด19 จำนวน 9 คน ขณะนี้ทั้งหมดได้ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสนามแล้ว พร้อมกับเร่งติดตามตัวที่เหลืออีก 39 คน มาตรวจหาเชื้อโควิด19 ซ้ำอีกครั้งว่าติดเชื้อเพิ่มเติมหรือไม่

แต่ปัญหาขณะนี้คือทั้ง 39 คน มีภูมิลำเนากระจายอยู่ในหลายอำเภอเช่น อ.เมือง สิงหนคร สทิงพระ ระโนด สะเดา จะนะ ในกรณีที่ติดเชื้อจากปาร์ตี้อาจจะกลายเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ จึงความร่วมมือผู้ที่ร่วมปาร์ตี้เข้ารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่โดยด่วนเพื่อตรวจหาเชื้อโควิดซ้ำสอง และกักตัว14 วันเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ติดเชื้อโควิด19 เพิ่มเติม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก