ผลตรวจกลุ่มปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรมติดโควิด 5 คน

ผลตรวจกลุ่มปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรมติดโควิด 5 คน

ผลการตรวจหาเชื้อโควิด19 กลุ่มปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรมในต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิดที่ยืนยันชัดเจนแล้วจำนวน5 คนจากทั้งหมด48 คนเร่งตรวจสอบไทม์ไลน์และนำคนสัมผัสใกล้ชิดมาตรวจคัดกรอง

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.สงขลา เข้าทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำในโรงแรม THE LAKE HOUSE ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่1 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา รวบวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้จำนวน48คน หนึ่งในนั้นมีเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า18ปีรวมอยู่ด้วย1คน พร้อมยาเสพติดทั้งไอซ์ เคตามีนและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง เหตุเมื่อกลางดึกคืนวันที่22กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับนำตัวทั้ง48คนไปตรวจหาเชื้อโควิด19

OaS5rHVQ 6
ล่าสุดในวันนี้(24ก.ค.)มีรายงานผลการตรวจเชื้อโควิด19 จากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองสงขลา ของทั้ง48 คนออกมาบางส่วนแล้วโดยพบผู้ติดเชื้อโควิด19 ที่ยืนยันชัดเจนแล้วจำนวน5ราย ส่วนที่เหลือยังอยู่ระหว่างรอผลตรวจ

V4G509vp 2

โดยผู้ที่ติดเชื้อทั้ง5 รายทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมืองสงขลาได้แจ้งผลให้ทั้ง5 คนได้รับทราบแล้ว และทางโรงพยาบาลสงขลาเร่งนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสนามโดยเร็วที่สุด  และจะตรวจสอบไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อทั้ง5 คนว่าเดินทางไปที่ใดบ้างเพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่เชื้อ และนำผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดมาตรวจหาเชื้อโควิด19 ตามกระบวนการคัดกรองโรคต่อไป

MD5145sZ 9

นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก