“กรมการแพทย์” แจงไฟไหม้ อาคารสถาบันวิจัยฯ – กระทบสายด่วนหาเตียงโควิด 1668

“กรมการแพทย์” แจงไฟไหม้ อาคารสถาบันวิจัยฯ – กระทบสายด่วนหาเตียงโควิด 1668

"กรมการแพทย์" ชี้แจงเหตุเพลิงไหม้อาคาร กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคาร3 ของกรมการแพทย์ เมื่อเวลา15.00 น. วันที่24 ก.ค. 2564  ที่ผ่านมา ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก “กรมการแพทย์”  ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่า

 

ประกาศกรมการแพทย์

 

ชี้แจงเหตุเพลิงไหม้ที่บริเวณ อาคาร  3 ชั้น 4 กรมการแพทย์

 

จากเหตุการณ์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่บริเวณอาคาร 3 ชั้น 4 กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานของสถาบันวิจัยและประเมินเทคโนโลยีทางการแพทย์ กรมการแพทย์ ในวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 น.  ที่ผ่านมา กรมการแพทย์ได้ประสานกับหน่วยงานดับเพลิงในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อเข้าดับเพลิงในจุดเกิดเหตุ  ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถดับเพลิงได้ในเวลา  16.00 น. และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ  สาเหตุเบื้องต้นที่ตรวจสอบพบว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตาม พบความเสียหายเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อย และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ ซึ่งกรมการแพทย์กำชับให้มีการเพิ่มมาตรการเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด  เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ทุกคน

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ต้องมีการดับไฟทั้งอาคารของกรมการแพทย์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานดับเพลิง รวมทั้งตรวจสอบสถานที่เป็นเหตุเพลิงไหม้  ส่งผลให้ศูนย์บริหารจัดการเตียงเพื่อผู้ป่วยโควิด 19 (สายด่วน 1668) ที่อยู่ในกรมการแพทย์มีความขัดข้องชั่วคราว  ตั้งแต่เวลา 15.00 น.  และจะรีบดำเนินการแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้อย่างปกติอย่างเร็วที่สุด

*******************************

24 กรกฎาคม 2564

 

1165230

1165231

1165232

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก