“มดดำ”ยังงง เห็น “ณวัฒน์” ไลฟ์สด ตกใจเพราะที่รู้จักไม่ใช่คนแบบนี้!

“มดดำ”ยังงง เห็น “ณวัฒน์” ไลฟ์สด ตกใจเพราะที่รู้จักไม่ใช่คนแบบนี้!

"มดดำ"ยังงง เห็น "ณวัฒน์" ไลฟ์สด ตกใจเพราะที่รู้จักไม่ใช่คนแบบนี้!

วันที่24 กรกฎาคม 2564 หลังจากที่เมื่อคืน นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กซึ่งมีช่วงนึงได้ด่าทอต่อว่าหลายคน ทำให้มีผู้กังวลห่วงใยพิธีกรชื่อดัง เช่นเดียวกับ มดดำ คชาภา ที่ได้เปิดเผยผ่านรายการแฉว่า ณวัฒน์ที่ตนรู้จักไม่ใช่แบบนี้

 

มดดำเปิดเผยว่า ปกติเขามีสติสัมปชัญญะครบ เขาเป็นคนที่หัวมีแต่งาน คนที่ตนรู้จัก ทั้งวันหัวจะมีแต่งาน เป็นไปได้หรือเปล่า เขาอยู่ในห้องแคบๆ แล้วเกิดความเครียด หรือยารักษามีเอฟเฟ็กต์หรือเปล่า รู้จักเขามากกว่า 20 ปี ตั้งแต่คุยแหกโค้ง ช่อง 5 สมัยก่อนโน้น เขาเป็นนักธุรกิจที่ทำงานๆ ชีวิตทำงาน แล้วหัวถึงหมอนก็หลับ

 

ตนน่าจะเป็นคนที่คุยกับณวัฒน์ก่อนเข้าไอซียู เขาปกติหมด มีแต่บอกว่าพี่ไม่ไหวแล้ว ถามว่านางงามคือยังไง เขาอธิบายให้ฟังว่านางงามเขาขายลิขสิทธิ์ เขาก็เชิญไปในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ ที่นางงามใส่หรือไม่ใส่หน้ากากคือไม่เกี่ยว พีกสุดคือตอนณวัฒน์เข้ารักษา เขาบอกออกซิเจนต่ำแล้ว เชื้อลงปอดไปมากแล้ว ยอมรับตรงๆ ว่าหนัก ตั้งแต่วันนั้นติดต่อไม่ได้เลย จนถึงตอนนี้ มาเห็นเขาไลฟ์ ส่วนตัวถ้ารู้จักกันพูดตรงๆ ตกใจ เพราะที่รู้จักไม่ใช่แบบนี้ เขารู้ลำดับชีวิตว่าจะทำอะไร อย่างฉันยังบ้าๆ บอๆ แต่เขารู้ลำดับชีวิต เขาไปเมืองนอกจะรู้เลยว่าจะเป็นยังไง นั่งดูไลฟ์ตกใจ เขาบอกว่าเขาโดนให้ออกจากรพ. ทัวร์ไปลงหมอ แต่เกมมาพลิกเพราะคลิปเสียงหลุดออกมา ซึ่งเขาก็ไม่ได้ไล่ เขาขอเตียงให้ผู้ป่วยรายอื่น ตรงนี้คือเกมพลิกเลย แต่ขอคอนเฟิร์มว่าตอนเขาป่วยเขาหนักจริงๆ เขาน็อกจริงๆ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก