“บุ๋ม ปนัดดา” พร้อมจัดหาเตียงผู้ป่วยโควิด-19 ร่วมกับท็อปนิวส์  ย้ำไม่ท้อ แม้อุปกรณ์การช่วยเหลือใกล้ขาดแคลน

“บุ๋ม ปนัดดา” พร้อมจัดหาเตียงผู้ป่วยโควิด-19 ร่วมกับท็อปนิวส์ ย้ำไม่ท้อ แม้อุปกรณ์การช่วยเหลือใกล้ขาดแคลน

"บุ๋ม ปนัดดา" พร้อมจัดหาเตียงผู้ป่วยโควิด-19 ร่วมกับท็อปนิวส์ ย้ำไม่ท้อ แม้อุปกรณ์การช่วยเหลือใกล้ขาดแคลน

วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 สถานการณ์ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ยังพุ่งสูงขึ้นเรื่อย เหล่า ศิลปิน ดารา ยังคงทะยอยออกมาหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับประชาชนอย่างไม่ขาดสาย หนึ่งในนั้น คือ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกร-นักแสดง และประธานองค์กรทำดี ที่ตอนนี้เป็นอีกหน่วยงานในการช่วยเหลือวิกฤตโควิด-19 ซึ่งล่าสุด ได้ให้ความช่วยเหลือบ้านพักริมคลอง เขตมีนบุรี โดยได้มอบเครื่องผลิตออกซิเจน และเครื่องวัดปริมาณออกซิเจนที่ปลายนิ้วให้กับผู้ป่วยโควิด-19 จำนวน 2 ราย

ดร.ปนัดดา เปิดเผยกับ TOP NEWS ว่า สถานการณ์ตอนนี้ องค์กรทำดีกำลังเข้าสู่ช่วงขาดแคลนอุปกรณ์ในการช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะ อุปกรณ์เครื่องออกซิเจน และเครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้ว ซึ่งตอนนี้เหลือเครื่องออกซิเจนเพียง 2 เครื่องเท่านั้น ตนจึงตัดสินใจเปิดรับบริจาคสามารถเข้าดูช่องทางบริจาคได้ทางหน้าอินสตาแกรมส่วนตัว

ดร.ปนัดดา กล่าวต่ออีกว่า ตอนนี้ มีการประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐ อาทิ เช่น สปสช. ในการขนย้ายผู้ป่วยในแต่ละวันทางองค์กรทำดี ได้รับการประสานจากหน่วยงานภาครัฐ วันละ 300-400 ราย ช่วงนี้จึงมีความยากในการจัดการบริหารทีมอาสา แต่ไม่ได้ทำให้ท้อแท้แต่อย่างใด ส่วนผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ท่านใดต้องการได้รับความช่วยเหลือ สามารถติดต่อมาทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตนได้ หรือประสานผ่านมาทาง TOP NEWS และร่วมกันช่วยเหลือไปด้วยกัน ตนยินดีอย่างมาก

28516

 

28517

 

28518

 

28520

 

28521

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก