logo

ประชุม “APEC” 2022 รถไฟฟ้า MRT ปิดสถานีศูนย์ฯ สิริกิติ์

APEC

ประชุม "APEC" 2022 รถไฟฟ้า MRT แจ้งปิดให้บริการสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565 รองรับมาตรการความปลอดภัย

“APEC” APEC 2022 งาน เอเปค 2022 วัน ไหน ประกาศ วัน หยุด ประชุม เอเปค งาน apec 2022 จัด ที่ไหน apec 2022 thailand ประชุม เอเปค ปิด ถนน เส้น ไหน บ้าง เตรียมวางแผนการเดินทางให้ดี เมื่อทางด้าน รถไฟฟ้า MRT แจ้งปิดให้บริการสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565 โดยจะมีบริการรถรับ-ส่งฟรีมาอำนวยความสะดวกแทน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้าน บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. แจ้งปิดสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ของรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และงดบริการรับ-ส่งผู้โดยสารในสถานีดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.01 น.ถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น.

 

 

APEC

 

 

 

ซึ่งเป็นไปตามมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจรเพื่อเตรียมการจัดการประชุมผู้นำเศรษฐกิจเอเปค และการประชุมที่เกี่ยวข้อง ในช่วงที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปค พ.ศ.2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้ ผู้โดยสารยังคงสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินในสถานีอื่น ๆ ได้ตามปกติ

 

 

APEC

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องเข้าพื้นที่บริเวณดังกล่าว กระทรวงการต่างประเทศ ได้จัดให้มีบริการรถรับ-ส่ง บนถนนรัชดาภิเษก ช่วงแยกพระรามที่ 4 และแยกอโศกมนตรี แบบไม่คิดค่าบริการ เพื่อลดผลกระทบและให้บริการประชาชนตลอดจนอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม สื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

 

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00- 22.30 น., วันที่ 17 -18 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 05.00 -00.50 น. และ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 05.00 – 16.20 น. (รถออกทุก 15 นาที) โดยมีเส้นทางและจุดจอด ดังนี้

  • จุดจอดต้นทาง : ลานจอดรถ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 1 : หน้าโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ
  • จุดหยุดรับ- ส่งที่ 2 : ป้ายรถเมล์ตรงข้าม FYI Center
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 3 : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 4 : หน้าอาคาร Exchange Tower ฝั่งถนนรัชดาภิเษก

 

รวมถึงปิดให้บริการลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน นี้ ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการลานจอดรถได้ที่สถานีใกล้เคียงได้ตามปกติ ได้แก่ ลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าเพชรบุรี และลานจอดรถสถานีสถานีรถไฟฟ้าสามย่าน

 

 

APEC

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น