ประชุม “APEC” 2022 รถไฟฟ้า MRT ปิดสถานีศูนย์ฯ สิริกิติ์

APEC

ประชุม "APEC" 2022 รถไฟฟ้า MRT แจ้งปิดให้บริการสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565 รองรับมาตรการความปลอดภัย

“APEC” APEC 2022 งาน เอเปค 2022 วัน ไหน ประกาศ วัน หยุด ประชุม เอเปค งาน apec 2022 จัด ที่ไหน apec 2022 thailand ประชุม เอเปค ปิด ถนน เส้น ไหน บ้าง เตรียมวางแผนการเดินทางให้ดี เมื่อทางด้าน รถไฟฟ้า MRT แจ้งปิดให้บริการสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2565 โดยจะมีบริการรถรับ-ส่งฟรีมาอำนวยความสะดวกแทน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้าน บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. แจ้งปิดสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ของรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน และงดบริการรับ-ส่งผู้โดยสารในสถานีดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.01 น.ถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น.

 

 

APEC

 

 

 

ซึ่งเป็นไปตามมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการด้านการรักษาความปลอดภัยและการจราจรเพื่อเตรียมการจัดการประชุมผู้นำเศรษฐกิจเอเปค และการประชุมที่เกี่ยวข้อง ในช่วงที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปค พ.ศ.2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้ ผู้โดยสารยังคงสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินในสถานีอื่น ๆ ได้ตามปกติ

 

 

APEC

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องเข้าพื้นที่บริเวณดังกล่าว กระทรวงการต่างประเทศ ได้จัดให้มีบริการรถรับ-ส่ง บนถนนรัชดาภิเษก ช่วงแยกพระรามที่ 4 และแยกอโศกมนตรี แบบไม่คิดค่าบริการ เพื่อลดผลกระทบและให้บริการประชาชนตลอดจนอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม สื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

 

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00- 22.30 น., วันที่ 17 -18 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 05.00 -00.50 น. และ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 05.00 – 16.20 น. (รถออกทุก 15 นาที) โดยมีเส้นทางและจุดจอด ดังนี้

  • จุดจอดต้นทาง : ลานจอดรถ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 1 : หน้าโรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ
  • จุดหยุดรับ- ส่งที่ 2 : ป้ายรถเมล์ตรงข้าม FYI Center
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 3 : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)
  • จุดหยุดรับ – ส่งที่ 4 : หน้าอาคาร Exchange Tower ฝั่งถนนรัชดาภิเษก

 

รวมถึงปิดให้บริการลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน นี้ ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการลานจอดรถได้ที่สถานีใกล้เคียงได้ตามปกติ ได้แก่ ลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าเพชรบุรี และลานจอดรถสถานีสถานีรถไฟฟ้าสามย่าน

 

 

APEC

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมวังฯ" ติดตามความสำเร็จ โครงการ "กำลังใจ" ตรวจเยี่ยมเรือนจำกลาง จ.ภูเก็ต เน้นการฝึกอาชีพให้กับผู้ต้องขัง ผู้ถูกคุมความประพฤติ และผู้พ้นโทษ
ถล่มโกดัง! ยึดฝ้ายชุบไอซ์ 1.65 ตัน ตะครุบนกต่อสาวไทย-รอส่งออสเตรเลีย
ตร.จับ 2 เจ้าหนี้ ปล่อยเงินกู้ดอกโหด ลูกหนี้เครียดยิงตัวตายคาหอพัก
รัฐบาลกัมพูชายืนยันไม่เกี่ยวเหตุสังหารอดีตสส.ฝ่ายค้านที่ไทย
“รองผวจ.ประจวบฯ” พร้อมปฏิบัติตามกม. ปมอัลไพน์ ชาวบ้านเชื่อวัดธรรมิการาม ไม่อยากได้ที่ดินคืน
“แสตมป์” รับแล้ว “กลัวติดคุก” ยันโดนขู่ยัดคดี 112 ผวาจนต้องถอนฟ้องคู่กรณี
“Co-op Market Fair พลังสหกรณ์ ขับเคลื่อนสินค้าเกษตรอัตลักษณ์พื้นถิ่น By ร้านสหกรณ์กรุงเทพ จำกัด สาขาเอกมัย”พบกับผลิตภัณฑ์สินค้าดีมีคุณภาพของสหกรณ์นำมาจำหน่ายสู่คนเมือง
เที่ยว ‘งานวัดโบราณ’ รับตรุษจีนที่เหอหนาน
บินโดรนโชว์ ‘มังกรร่อน หงส์ไฟรำ’ ในฉงชิ่งของจีน
‘เขาหวงซาน’ ของจีนติดสถานที่น่าเที่ยวปี 2025 ของนิวยอร์ก ไทม์ส

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น