“ปารีณา” ไลฟ์สดอบรม ดารา Call out

“ปารีณา” ไลฟ์สดอบรม ดารา Call out

“ปารีณา” ไลฟ์สดอบรม 'ดารา' Call out ฝากถาม “มดดำ” ร้อนตัวหรือ?? พร้อมอัดสามนิ้วดื้อด้านชุมนุม ช่วงโควิดระบาดหนัก ลั่นรัฐบาลทำเต็มที่ ชื่นชม “หมอ-ศบค.-ทีมศก.” ขอให้ทุกคนการ์ดไม่ตก

วันที่ 24 ก.ค. – น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ปารีณา ไกรคุปต์” ถึงกรณีที่มีดาราออกมา Call out เรื่องการจัดการแก้ปัญหาโควิดของรัฐบาลเป็นจำนวนมากว่า คนแรกที่อยากฝากถึงคือมดดำ คชาภา ที่อ่านข่าวหาว่าตนฝากถึงดาราว่าก่อนจะโทษคนอื่นหันมาโทษคนอื่นด้วยว่าจัดปาร์ตี้กันหรือ การ์ดตกกันไหม อะไรต่างๆ ซึ่งตนไม่ได้พูดชื่อเลยตอนนั้น ส่วนมดดำมาพูดว่ามดดำไม่ได้จัดปาร์ตี้ ตนไม่ได้พูดถึงมดดำ แต่เหมือนร้อนตัว ไม่ต้องร้อนมาก อย่าลืมว่าตนเป็นคนแจ้งเกิดมดดำ แต่ถ้ามดดำไม่ได้แอบจัดปาร์ตี้ก็ไม่ได้จัด ถามว่าแน่ใจใช่หรือไม่ เอาให้แน่ๆ

 

“การติดเชื้อแต่ละคนมีไทม์ไลน์ที่ปิดบังบ้างไม่ปิดบังบ้าง แต่ต้องรู้อยู่แก่ใจว่าไปติดเชื้อมาได้อย่างไร อยากให้เป็นตัวอย่างที่ดีส่วนการแสดงออกความคิดเห็นของดารา ใครอยากแสดงออกก็แสดงออกไป แต่ก็ต้องรับผิดชอบคำพูด ถ้าเข้าข่ายหมิ่นประมาท ต้องว่ากันไป สำหรับกรณีนายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎรนั้นก็ทำไม่ถูกที่จะไม่ให้ไปแสดงออกความคิดเห็นมันไม่ได้ เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะแสดงออกทางความคิดเห็น รวมถึงตนที่สามารถแสดงความคิดเห็นเรื่องดารา” น.ส.ปารีณา กล่าว

 

น.ส.ปารีณา กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ไม่อยากให้โทษกันไปมา เพราะทั่วโลกก็ยังไม่มีวัคซีนที่ป้องกันโควิดได้ 100% ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรก็ติดได้ทั้งนั้น วันนี้ที่ทำได้คือขอความร่วมมือ โดยรัฐบาลพยายามพยุงและอะลุ่มอะล่วยเท่าที่ทำได้ แต่กลับประชาชนบางกลุ่มการ์ดตก โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชุมนุมแพร่เชื้ออย่างดี ไม่รู้จะทำอย่างไรดีกับพวกสามนิ้วที่เป็นความดื้อด้าน เพราะทั่วโลกระวังเรื่องการไม่ออกมาชุมนุมกัน สิ่งสำคัญที่สุดเวลานี้คือเรื่องความปลอดภัย รองมาคือเรื่องเศรษฐกิจ ชีวิตคนสำคัญ ส่วนหนึ่งการแพร่เชื้อโรคระบาดที่การป้องกันยังพัฒนาไม่ทัน การที่เราเลือกฉีดซิโนแวค เพราะตอนนั้นโควิดยังไม่กลายพันธุ์และวัคซีนมีความปลอดภัยสูงกว่าวัคซีนประเภทอื่น แต่พอฉีดไประยะโควิดกลายพันธุ์และแพร่ไปเร็วมากทั่วโลก ติดกันง่ายมาก จึงฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กันและกัน รัฐบาลทำเต็มที่ รวมถึงหมอ ทีมศบค. และ ทีมเศรษฐกิจทำงานหนักมากจริงๆ ขอปรบมือชื่นชม อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนการ์ดไม่ตก

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก