ตร.ขอนแก่น เข้าช่วยเหลือผู้ป่วยหญิงติดเชื้อโควิด-19 ส่ง รพ. หลังเข้ามาขอความช่วยเหลือ จนท.

ตร.ขอนแก่น เข้าช่วยเหลือผู้ป่วยหญิงติดเชื้อโควิด-19 ส่ง รพ. หลังเข้ามาขอความช่วยเหลือ จนท.

ตำรวจเมืองขอนแก่น หัวใจประชาชน ช่วยเหลือผู้ป่วยหญิงติดเชื้อโควิด-19 ส่งโรงพยาบาล ประสานรถพยาบาลมารับเพื่อทำการรักษา

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ค.2564 เวลาประมาณ 16.30 น. พ.ต.ท.เมธี ศรีวันนา สวป.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กำลังเรวมแถวอยู่ ได้มีคุณป้ารายหนึ่ง ที่เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร ด้วยรถยนต์ส่วนตัวมากับเพื่อน มาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น

i5vn3wod m1

tjZV52BC m2

โดยแจ้งว่า เป็นผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำงานเป็นแม่บ้านอยู่บริษัทเอกชน แถวพระราม 2 กรุงเทพมหานคร คนในบริษัทติดโควิดเลยไปตรวจเชื้อพบว่า ติดเชื้อรอเตียงรักษาไม่มี จึงตัดสินใจเดินทางด้วยรถส่วนตัวของเพื่อนที่ทำงานที่เดียวกันเป็นคนศรีสะเกษ และติดโควิดกลับมาบ้านเกิดภาคอีสาน โดยมาให้ขึ้นรถต่อไปยังบึงกาฬ แต่คุณป้าไม่มีเงินจึงมาขอความช่วยเหลือตำรวจ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อทราบเรื่อง จึงรีบเร่งประสานรถพยาบาลของ รพ.ศูนย์ขอนแก่น มารับตัวคุณป้าผู้ป่วยรายดังกล่าว เพื่อไปวินิจฉัยอาการและทำการรักษาตามขั้นตอนทางการแพทย์ต่อไป

8TKZ9N7l m3

hMYcQ4HH m4

ซึ่งหญิงคนดังกล่าว บอกว่า เป็นคนจังหวัดบึงกาฬ เพื่อนที่อยู่ศรีสะเกษมาส่งตรงนี้ โดยเดินทางมาจากกรุงเทพฯ และติดเชื้อโควิด แต่ไม่รู้ว่าอาการขั้นไหนแล้ว โดยมีการแจ้งว่าติดเชื้อผ่านข้อความโทรศัพท์มือถือ โดยติดต่อญาติแล้วแต่ยังหารถไม่ได้ จึงนั่งรถมาขอความช่วยเหลือที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นดังกล่าว

m123

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก