คารวะหัวใจ! บริษัทผลิตออกซิเจนฯ ให้กู้ภัยเติมฟรี ช่วยผู้ป่วยโควิด

คารวะหัวใจ! บริษัทผลิตออกซิเจนฯ ให้กู้ภัยเติมฟรี ช่วยผู้ป่วยโควิด

บริษัทออกซิเจน เปิดบริการให้กู้ชีพกู้ภัยเติมฟรี ในช่วงสถานการณ์โควิดระบาด เพื่อแบ่งเบาภาระหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมเปิดโปรโมชั่นบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในการดูแลผู้ป่วย Home isolation อยู่ที่บ้าน

ทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ลงพื้นที่ไปยังบริษัท รังสิตอินดัสเทรียล แก๊ส จำกัด ที่ตั้งอยู่ภายในซอยรังสิต-นครนายก 33 ซอยดี 4 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นโรงงานประกอบกิจการจำหน่ายแก๊สอุตสาหกรรมต่างๆ และทางการแพทย์ ได้สอบถามการที่เปิดให้กู้ชีพกู้ภัยเติมออกซิเจนฟรี กับนายประเสริฐ นิพัทธนานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท รังสิตอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด เปิดเผยกับทีมข่าวว่า บริษัทเป็นพาร์ทเนอร์กับ บริษัทบางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตออกซิเจนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

ได้มีการประชุมปรึกษาหารือในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ในช่วงสถานการณ์โควิดระบาด โดยมีมติว่า ให้ทีมกู้ชีพกู้ภัยสามารถมาเติมออกซิเจนแบบถังได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์รายวันพบผู้ป่วยติดเชื้อรายวันเพิ่มมากขึ้น จึงอยากจะแบ่งเบาภาระในตรงนี้ให้กับบุคลากรทางการแพทย์

 

นายประเสริฐ กล่าวอีกว่า นอกจากทางบริษัทให้ทางกู้ชีพกู้ภัยเติมออกซิเจนฟรีแล้ว ยังมีโปรโมชั่นลดราคาออกซิเจนให้สำหรับประชาชน ที่มีความจำเป็นในการหาเติมออกซิเจน โดยจะคิดราคาถังขนาด 0.5 – 1 คิว สามารถบรรจุออกซิเจนได้ 4-6 ลิตร คิดราคาเติมเพียงแค่ 50 บาท จากราคาปกติ 100 บาท และถังขนาด 2-6 คิว คิดราคา 120 บาท จากราคาปกติ 150 บาท เพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชน ที่มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด Home isolation อยู่ที่บ้าน เพื่อรอทางโรงพยาบาลจัดสรรหาเตียงให้เข้ารับการรักษา

 

ส่วนประชาชนที่ต้องการเปลี่ยนถังออกซิเจน สามารถนำถังเก่ามาเปลี่ยนกับทางบริษัทได้เลย ทางบริษัทจะนำถังใหม่ที่ได้รับการฆ่าเชื้อ และเช็คความพร้อมเป็นอย่างดี เพื่อเป็นการป้องกันอันตรายถึงแก่ชีวิตให้กับผู้ป่วย

 

2021 07 23 20 13 51

2021 07 23 20 14 11

2021 07 23 20 14 25

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก