“นายกฯ” เรียก “ดอน” เตรียมประชุมอาเซียนซัมมิทที่กัมพูชา 10-13 พ.ย.นี้

วันนี้(4 พ.ย.65) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าปฏิบัติภารกิจที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยได้เรียกนายดอน ปรมัตถ์ วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมเตรียมความพร้อมการเข้าประชุมสุดยอดอาเซียน (Aseam Summit) ที่ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 10-13 พ.ย.นี้ โดยนายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเข้าร่วมประชุมด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนในช่วงบ่าย มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง (วงเล็ก) หารือรับมือผลกระทบด้านการเงินการคลัง ภายหลังคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (เอฟโอเอ็มซี) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเอกฉันท์ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.75% สู่ระดับ 3.75-4.00% ซึ่งถือเป็นระดับสูงที่สุดของสหรัฐตั้งแต่เดือน ม.ค. 2551 หรือในรอบกว่า 14 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน
ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร มอบทุนและของเล่นกว่า 1,000 ชิ้น ให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ
ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ
ครอบครัวชาวสุราษฎร์ เดินเท้าแสดงความอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​