ยังเดือดไม่หยุด! ล่าสุด “ดร.อานนท์” ท้า “พิธา” ดีเบต พร้อมเชิญพิธีกรให้อีกด้วย

ยังเดือดไม่หยุด! ล่าสุด “ดร.อานนท์” ท้า “พิธา” ดีเบต พร้อมเชิญพิธีกรให้อีกด้วย

อ.ดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ท้า หัวหน้าพรรคก้าวไกล ดีเบตประเด็นงบประมาณหน่วยราชการในพระองค์ พร้อมเชิญพิธีมาดำเนินรายการให้ด้วย

จากกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ในฐานะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณา ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ได้อภิปรายต่อที่ประชุมกรรมาธิการงบประมาณ ขอให้มีการพิจารณางบประมาณส่วนราชการในพระองค์โดยละเอียด เพราะเอกสารชี้แจงงบประมาณมีเพียงแค่ 7 หน้าเท่านั้น โดยถ้าไม่มีรายละเอียด ไม่มีตัวแทนจากหน่วยงานดังกล่าวมาชี้แจง ก็ต้องเสนอให้มีการแขวน หรือ เลื่อนการพิจารณางบประมาณหน่วยงานนี้ไปก่อนนั้น

ล่าสุด ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ โพสต์เพซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า ขอเชิญ Pita Limjaroenrat – พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ มาท้าดีเบตกับผมในประเด็นงบประมาณหน่วยราชการในพระองค์ครับ ผมจะขอเวลาช่อง Top News และขอเชิญ สันติสุข มะโรงศรี มาเป็นพิธีกรให้ครับ ขอบพระคุณมากครับ ปล.จะโหลดข้อมูลคู่มืออะไรออนไลน์มาก็ได้นะ แต่จะทันไหม จะมีประโยชน์ไหมหนอ?

824134

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก