ทีม สจ.โต้งใจบุญนำอาหารเลี้ยงผู้ต้องขังกว่าพันชุด

ทีม สจ.โต้งใจบุญนำอาหารเลี้ยงผู้ต้องขังกว่าพันชุด

เมื่อช่วงสายที่เรือนจำจังหวัดปราจีนบุรี นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงษ์ (สจ.โต้ง)ได้นำอาหารกว่า 1000 ชุดมาเลี้ยงผู้ต้องขังที่อยู่ในเรือนจำปราจีนบุรีโดยใช้ชื่อทีมสจ.โต้งปราจีน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยนำอาหารที่สั่งทำพิเศษเพื่อมอบให้กลุ่มบรรดาผู้ต้องขังที่อยู่ในเรือนจำได้รับประทาน

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความดีใจและปราบปลื้มให้กับบรรดากลุ่มผู้ต้องขังเนื่องจากว่าตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิดมาเป็นเวลา 3 ปียังไม่มีผู้ใจบุญนำอาหารหรือสิ่งของมามอบให้กลุ่มนักโทษที่อยู่ในเรือนจำ หลังจากที่ได้รับประทานอาหารและได้รับมอบสิ่งของกลุ่มผู้ต้องขังดังกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าจะกลับตัวกลับใจหลังจากออกไปจะประพฤติตนเป็นคนดีของสังคม

และในวันที่ 18 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทางสจ.โต้งจะได้จัดการชกมวยมหากุศลที่บริเวณศาลากลางหลังเก่า โดยประชาชนสามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งได้นำนักมวยชื่อดังเข้าร่วมการชกในครั้งนี้มากกว่า 10 คู่ โดยมหกรรมชกมวยการกุศลจะเริ่มตั้งแต่เวลานาฬิกาของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป

ภาพ-ข่าว ทีมข่าวปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตำรวจพัทยา" ลุยกวาดล้างผู้ลักลอบขายน้ำกระท่อม ริมหาดจอมเทียน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดตัวเครื่องซื้อขายทองคำอัตโนมัติที่ซูโจว
"กทพ." โร่ชี้แจงความจริง เหตุก้อนปูนตกใส่รถ บนถนนบางนา พร้อมกางหลักฐานฝีมือคนทำ
เหตุการณ์สุดสลด "พ่อพาลูก-หลาน" ไปเล่นน้ำชี สุดท้ายจมน้ำดับ 3 คน
"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น