ครัว ตร.ทางหลวง สู้ภัยโควิด ระดมจิตอาสาร่วมกันผัดหมีโคราช ทำอาหารกล่องแจกจ่าย ปชช.ที่ถูกกักตัว

ครัว ตร.ทางหลวง สู้ภัยโควิด ระดมจิตอาสาร่วมกันผัดหมีโคราช ทำอาหารกล่องแจกจ่าย ปชช.ที่ถูกกักตัว

ครัวตำรวจทางหลวงสู้ภัยโควิด ระดมจิตอาสาร่วมกันผัดหมีโคราช ทำอาหารกล่องแจกจ่ายชาวบ้านกักตัวเขตชุมชนเทศบาลเมืองปากช่อง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 น. ที่สถานีตำรวจทางหลวงปากช่อง เทศบาลเมืองปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สว.สทล.1 กก.6 บก.ทล. ร่วมกับ จิตอาสา 904 จิตอาสาตำรวจนครราชสีมา ชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารปากช่อง ชมรมฮักเขาใหญ่ สมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองปากช่อง

h1

Ecegh5p4 h2

zWOUXVFp h3

h4

z7nmOCpj h5

Duj0qidL h6

โดยร่วมกันระดมจิตอาสา ช่วยกันทำอาหารกล่อง โดยมีเมนูหลักอย่างอาหารขึ้นชื่อ คือ ผัดหมีโคราช และกะเพราหมูสับ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนกลุ่มเสี่ยงที่ถูกกักตัว จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มียอดผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ภายในเขตชุมชนตลาดเทศบาลเมืองปากช่อง โดยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด และถูกหลักอนามัย

h8

 

h10

mWMRZF4X h11

h18

h12

พ.ต.ท.วิษณุ คำโนนม่วง สว.สทล.1 กก.6 บก.ทล. เปิดเผยว่า การเปิด ครัวตำรวจทางหลวงสู้ภัยโควิด ครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนร่วมสนับสนุนวัตถุดิบในพื้นที่ มาประกอบอาหาร โดยเฉพาะผัดหมีโคราช อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดนครราชสีมา นำมาปรุงสุกร้อนๆ ไปแจกจ่ายให้ชาวบ้านเดือดร้อนโควิด โดยได้รับความร่วมมือจาก นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองปากช่อง

h13

โดยสิ่งของสนับสนุนบางส่วน ได้รับการสนับสนุนจาก พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.เอกราช ลิ้มสังกาศ ผบก.ทล., พ.ต.อ. จตุพล เร่งถนอมทรัพย์ รอง ผบก.ทล.,พ.ต.อ. พิชญ์รุจ กุลวิมลประทีป ผกก.6 ด้วยสโลแกน “แบ่งปันปวงประชา ตำรวจทางหลวงโคราช ร่วมสู้โควิด”

h16

h17

h14

h15

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก