ภารกิจ ” บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ” มูลนิธิร่วมกตัญญู มอบสิ่งของถุงยังชีพ ที่ จังหวัดอุบลราชธานี

ที่ จังหวัดอุบลราชธานี ภาพบรรยากาศ บางส่วน ภารกิจ ของ พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ มูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ เข้าช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อน ส่งกำลังใจ และ มอบสิ่งของถุงยังชีพ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกจุด เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ที่ จังหวัดอุบลราชธานี ภาพบรรยากาศ บางส่วน ภารกิจ ของ พี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ มูลนิธิร่วมกตัญญู ลงพื้นที่ เข้าช่วยเหลือ บรรเทาความเดือดร้อน ส่งกำลังใจ และ มอบสิ่งของถุงยังชีพ อาหารแห้ง และ น้ำดื่ม พร้อม เงินจากพี่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ครอบครัวล่ะ 1,000 บาท ให้กับผู้ประสบภัย ในพื้น ที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ซึ่งสถานการณ์ล่าสุดบนถนนสายหลังเส้นทางที่เข้าเมืองหลายเส้นทาง ก่อนหน้านี้ที่มีน้ำท่วมสูง รถเล็กยังไม่สามารถ วิ่งได้ วันนี้เริ่มเห็นระดับน้ำลดลงมาก และคาดว่า อีกไม่เกิน 1 สัปดาห์ บนถนนสายหลักเหล่านี้ รถเล็กน่าจะเดินทางได้ด้วยความห่วงใย เราจะผ่านทุกวิกฤติไปด้วยกัน.

 

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคอีสาน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น