ศรีสะเกษ เกิดพายุฝนพัดถล่ม กันสาดตึกแถวพังทับรถเก๋งเสียหาย โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

ศรีสะเกษ เกิดพายุฝนพัดถล่ม กันสาดตึกแถวพังทับรถเก๋งเสียหาย โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

ศรีสะเกษ พายุฝนถล่มกันสาดตึกพัง 7 คูหา ทับรถเก๋งเสียหาย 1 คัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 17.05 น.วันที่ 21 ก.ค. 2564 ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุพายุฝนถล่มทำให้กันสาดตึกอาคารพานิชย์ 3 ชั้นที่บริเวณสี่แยกศรีไทยไวน์ ถ.หลักเมือง ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พังลงมาทำให้ทรัพย์สินของประชาชนได้รับความเสียหาย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ทราบ และรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบว่า กันสาดตึกชั้นล่างของอาคารพาณิชย์ ซึ่งทำด้วยโครงเหล็กมุงด้วยสรรไท เป็นแนวกว้างประมาณ 4 เมตร ยาวประมาณ 28 เมตร จำนวน 7 คูหา ได้พังลงมาทับหลังคาของรถเก๋งยี่ห้อ เอ็มจี สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 9 กฉ 6953 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย เศษอิฐเศษปูนตกลงมาใส่กระโปรงหน้ารถเก๋ง ป้ายชื่อร้านคลินิคแพทย์ 2 ป้ายพังเสียหาย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่อย่างใด ต่อมา นายศิริภพ บุญลพ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ได้เข้ามาตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น จากนั้น ได้แจ้งให้ นายฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษทราบ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เข้ามาดูแลช่วยเหลือประชาชนเป็นการเบื้องต้น โดยจะต้องนำเอาโครงหลังคากันสาดออกไปก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้หลังคาหลุดพังลงมาทับประชาชนและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

m6Xm96Ys h1

MSh5mt9M h2

zkC08439 h3

น.ส.นันทิกานต์ บุญเย็น อายุ 26 ปี เจ้าของรถเก๋งเอ็มจีที่โดนกันสาดพังลงมาทับเสียหาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ จะมีลมพายุฝนพัดโหมกระหน่ำมาอย่างรุนแรงมาก ตนกำลังทำงานอยู่ ได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่ของคลินิควิ่งเข้ามาบอกว่า กันสาดพังทับลงมาโดนรถเก๋ง ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาดู และพบว่ารถเก๋งของตนโดนโครงหลังคากันสาดพังทับลงบนหลังคารถเก๋งของตนได้รับความเสียหาย ซึ่งตนได้แจ้งให้บริษัทประกันภัยทราบแล้วเพื่อจะได้มาตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเก๋งของตน เพื่อจะได้เคลมประกันต่อไป

0t5ZoQkG h7

GwblQ6eu h4

Icrq739S h5

0ZzB7EdO h8

ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนได้รายงานให้ผู้บังคับ บัญชาทราบแล้ว โดยเรื่องนี้ไม่ใช่คดีอาญาเพราะว่า คดีอาญาจะดูที่เจตนา ซึ่งตนจะได้สอบสวนหาสาเหตุข้อเท็จจริงของการเกิดเหตุครั้งนี้ ว่าทำให้ผู้ใดได้รับความเสียหายหรือไม่อย่างไรเพื่อดำเนินการตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องต่อไป

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก