น้ำใจ “พี่แป๊ะ” ฟ้าทะลายโจร 500 ชุด ถึงมือชาวบ้านทั่วประเทศ

น้ำใจ “พี่แป๊ะ” ฟ้าทะลายโจร 500 ชุด ถึงมือชาวบ้านทั่วประเทศ

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผุดโปรเจกต์แจกสมุนไพรฟ้าทะลายโจร บรรเทาอาการติดเชื้อโควิด 19 ให้ผู้ป่วยที่กำลังรอเตียง ทั้งสิ้น 500 ชุด หวังเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายอีกทางนึง

เล็กหน่อย – แต่ยิ่งใหญ่ ขอแค่ให้ได้มีส่วนยื่นมือเข้าช่วยเหลือสังคม สำหรับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผล.ตร.  กับโปรเจกต์ แจกยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร กว่า 500 ชุด ให้กับผู้ติดเชื้อทั่วประเทศ  โดยหน้าเพจเฟซบุ๊ก “จักรทิพย์คนทำงาน” ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า

 

วันนี้ผมและทีมงานเพจจักรทิพย์คนทำงานได้มาเตรียมแพ็คสมุนไพรฟ้าทะลายโจรและกระชาย 500 ชุด เพื่อแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ

 

สำหรับตอนนี้มีมาตรการให้คนที่สามารถทำ Home Isolation ได้ โดยการเข้าระบบการรักษาอาจต้องใช้เวลาติดต่อกับเจ้าหน้าที่ ทำให้ต้องรออุปกรณ์และยารักษาในช่วงแรก ผมจึงหวังว่าการแจกสมุนไพรฟ้าทะลายโจรกับกระชาย 500 ชุดที่ผมเตรียมมอบให้ประชาชนในครั้งนี้ จะพอช่วยให้ทุกคนได้มีสมุนไพรไว้ใช้บรรเทาอาการจากการติดเชื้อโควิด-19 ที่ไม่รุนแรง เช่น ไอ คัดจมูก เจ็บคอ ในเบื้องต้นได้ และหวังว่าจะพอช่วยลดภาระเรื่องค่าใช้จ่ายในการหาซื้อสมุนไพรอีกช่องทางหนึ่งครับ

 

หากท่านใดที่ได้รับสมุนไพรฟ้าทะลายโจรและกระชายไปแล้ว โปรดอ่านวิธีการใช้หรือติดต่อแพทย์และเภสัชเพื่อรับคำปรึกษาในการใช้สมุนไพรที่ถูกต้องกันนะครับ ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจทุกท่านผ่านวิกฤตไปด้วยกันให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหน หรือวิธีใดก็ตามที่จะช่วยให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ผมจะช่วยเหลือกันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ

 

#จักรทิพย์คนทำงาน #จักรทิพย์ชัยจินดา #จักรทิพย์ #ร้องทุกข์กับจักรทิพย์ #ห่วงใยกันปันความสุข

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก