“ดร.เสรี” ย้อน “ทักษิณ”ใครห้ามกลับบ้าน ฉะไม่เคยหยุดป่วน

ดร.เสรี ย้อน ทักษิณบ่นอยากกลับมาเลี้ยงหลานแล้วใครห้าม ท่องแต่วาทกรรมถูกกลั่นแกล้งทั้งที่ศาลตัดสินมีความผิด จวกไม่เคยหยุดป่วนประเทศมุ่งแต่ด้อยค่า “ลุงตู่”และรัฐบาล

วันที่ 14 ตุลาคม 2565 ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า บอกว่าอยากกลับบ้านมาเลี้ยงหลาน แล้วใครไม่ให้มาล่ะคะ ไม่มาเองเพราะมีโทษต้องติดคุกใช่ไหมล่ะ แล้วทำไมถึงชอบพูดเหมือนกับว่ามีคนห้ามไม่ให้มา ก็ทำผิดกฎหมายไว้หลายเรื่อง ศาลสอบสวนทวนความเรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินให้ติดคุก แล้วคุณหนีไปเอง เพราะไม่ยอมติดคุกตามคำตัดสินของศาลใช่ไหมล่ะ

ข่าวที่น่าสนใจ

แล้วคุณยังมาสร้างวาทกรรมว่าคุณถูกกลั่นแกล้ง ทั้งๆที่กว่าศาลจะตัดสินให้คุณติดคุก มีรายละเอียดการทำผิดของคุณอย่างชัดเจน คุณยังหาว่าถูกกลั่นแกล้งอีกหรือ คุณอยู่นอกประเทศไทย แต่คุณก็ไม่เคยหยุดที่จะป่วนประเทศไทยด้วยวาทกรรมด้อยค่าการทำงานของลุงตู่และรัฐบาล ด้วยเนื้อหาที่บิดเบือนไม่ตรงกับความเป็นจริง

วาจาของคุณเต็มไปด้วยการยกตนข่มท่าน เหมือนคุณเก่งอยู่คนเดียว ตำหนิการทำงานของรัฐบาลทุกเรื่อง คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน เปิดตา เปิดใจ ให้มองเห็นผลงานลุงตู่บ้างนะ มีทั้งการแก้ปัญหา มีทั้งการพัฒนา เพราะลุงตู่ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของตนเองเหมือนคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดหัวใจเด็กประถมทั่วประเทศ แสดงความอาลัยถวายแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง" ผ่านบทเพลง "ไม่เห็นแต่รู้สึก"
เซ็น​ทรัลปากน้ำโพ!!!!เปิดงานเทศกาลหนังสือนครสวรรค์ ครั้งที่ 2
มทบ.32 รับการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2568
กำนันรับร่อแจงคดีนำคนต่างด้าวเข้าเมือง ยันแค่ข้ามแดนทอดกฐิน–ไม่เกี่ยวขบวนการค้าคน
หนุ่มใหญ่ขับกระบะพาญาติ เข้าเมือง ขากลับรถเครื่องดับ เบรกไม่ทำงาน พลิกคว่ำ เจ็บ 9 ราย
ห้ามพลาด! บสย. ระดมทีมช่วย SMEs งาน Money Expo 2025 จ.เชียงใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​