ตำรวจ เข้าเคลียร์ “หมู่บ้านทะลุฟ้า” พบกัญชา ใบกระท่อม

หลังจากตำรวจกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อคฝ. 3 กองร้อย ได้เข้าขอคืนพื้นที่ หมู่บ้านทะลุฟ้า บริเวณซอยสะพานชมัยมรุเชฐข้างทำเนียบรัฐบาล ด้านถนนพระราม 5 โดยเจ้าหน้าที่ได้ประกาศแจ้งขอให้กลุ่มผู้ชุมนุมเก็บของออกจากพื้นที่ภายใน 3 นาที พร้อมจับกุมผู้ชุมนุมทั้งหมดในพื้นที่ทั้งชายและหญิง ขึ้นรถผู้ต้องขังเพื่อนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหา พรบ.โรคติดต่อ และ พรก.ฉุกเฉิน ที่ ตชด.ภาค 1 จังหวัดปทุมธานี

 

ต่อมา พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หรือ รอง ผบช.น. ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบพื้นที่อย่างละเอียด เบื้องต้นพบกัญชาอัดแท่ง,ใบกระท่อม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และถุงยางอนามัย อยู่ในพื้นที่การชุมนุม พร้อมยังพบว่ามีการขโมยน้ำและไฟของหลวงใช้ด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้รื้อถอนเต็นท์ และสถานที่การชุมนุมนำสิ่งกีดขวางออก พร้อมกับจะทำความสะอาดให้แล้วเสร็จภายในวันนี้ เพื่อเปิดเส้นทางการจราจร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จิตรกรจีนโชว์ฝีมือ 'วาดภาพในกาน้ำชา' สุดวิจิตรบรรจง
ผู้ว่าฯรฟท. ลงดาบฟ้องผู้ถือครองเอกสารสิทธิ์ ลุยฟ้องเองเพิกถอนโฉนด “เขากระโดง” 2 แปลง
เริ่มแล้ว “เทศกาลหนัง 3 วัย” เชื่อมโยงทุกช่วงวัยผ่านโลกภาพยนตร์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2568 ณ วัดใหญ่ท่าเสา จังหวัดอุตรดิตถ์
ฉะเชิงเทรา เปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ภายในสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราประจำปี 68
ฝนถล่มเมืองลำพูน น้ำท่วมขังหลายจุดย่านศรีบุญยืน – ชาวบ้านโอดท่อเล็ก ระบายช้า
คนเขาใหญ่รวมพลังบริจาคโลหิต ครั้งที่ 4 เติมคลังเลือด สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​