แฉตร.คลั่งบุกกราดยิง ตั้งใจลั่นไกลูกคนโต แต่คุมสติไม่อยู่จึงก่อเหตุสังหารหมู่ เศร้าพบครูท้อง 8 เดือน

แฉตร.คลั่งบุกกราดยิง ตั้งใจลั่นไกลูกคนโต แต่คุมสติไม่อยู่จึงก่อเหตุสังหารหมู่ เศร้าพบครูท้อง 8 เดือน

กรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีตเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ซึ่งถูกไล่ออกจากราชการ ด้วยสาเหตุเกี่ยวข้องพัวพันกับยาเสพติด ได้เข้าไปก่อเหตุสลดกราดยิงเด็กเล็ก ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 26 ราย ก่อนจะหลบหนี และก่อเหตุอาละวาดกราดยิง ไล่ฟัน ขับรถชน ประชาชนบริสุทธิ์ จนล่าสุดมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว 36 ราย บาดเจ็บอีก 12 ราย รวม 48 ราย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า จากแนวทางการสืบสวน ถึงสาเหตุที่คนร้าย เข้าไปก่อเหตุในสถานที่ดังกล่าว เนื่องจากความกดดันในเรื่องคดีความ จึงวางแผนฆ่ายกครัวตัวเอง โดยก่อนเกิดเหตุ ตั้งใจจะเข้าไปสังหารลูกชายคนโตที่เรียนอยู่ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งนี้ แต่น่าจะเกิดอาการสติแตกควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงใช้อาวุธปืนยิงและใช้มีดฟันเด็กๆ ที่กำลังนอนพักผ่อน อยู่ในศูนย์จนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนี มุ่งหน้ากลับที่พักเพื่อสังหาร เมียและลูกคนเล็ก จนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

 

รายงานล่าสุด เหตุกราดยิงศูนย์เด็กเล็กหนองบัวลำภู มีข้อมูลว่า มีเด็กเล็ก ที่เรียนที่ศูนย์ฯ ทั้งหมด 92 คน โดยวันเกิดเหตุมีเด็กมาเรียนประมาณ กว่า 30 คน นอกจากนี้มีข้อมูลว่า มีเด็ก รอดชีวิต จากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และมีรายงานเพิ่มเติมพบว่า หนึ่งในจำนวนผู้เสียชีวิต เป็นครูประจำศูนย์เด็กเล็ก อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ 8 เดือน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด
สธ.สั่งเด้งทันที "ผอ.รพ." เมาแล้วขับชน 2 ช่างภาพ เจ็บสาหัส ยันพร้อมดูแลให้ความเป็นธรรมเต็มที่
สหรัฐขอเจรจาภาษีกับจีนแล้ว
"โฆษกกองทัพบก" แจงกมธ.มั่นคง ยืนยัน ทบ. ไม่มี IO ปัดทำเพจด้อยค่า "นักการเมือง" ย้ำหากเจอแจ้งดำเนินคดีได้เลย
"พิพัฒน์" ร่วมวันแรงงานฯ มอบของขวัญ โครงการ “ทุนอาชีพ”ดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 1.2 แสนล้าน เอื้อนายจ้าง-ลูกจ้าง สร้างโอกาส อาชีพใหม่ เพิ่มรายได้
"ไทย-กัมพูชา" ประชุมจีบีซี ครั้งที่ 17 สานสัมพันธ์ 2 ประเทศ ส่งเสริมเศรษฐกิจ ใช้มาตรการเข้มแนวชายแดน ร่วมมือแก้ปัญหาคอลเซ็นเตอร์
"เบนซ์ เรสซิ่ง" แจ้งจับมือดีตัดต่อคลิป ชักชวนเล่นพนัน
ตร.จ่อแจ้ง 2 ข้อหาหนัก "ผอ.รพ." เมาซิ่งชน "2 ผู้ช่วยช่างภาพทีวี" เจ็บสาหัส
"เครือข่ายปชช." ยื่นหนังสือถึงกองทัพ ก่อนประชุม GBC แนะเจรจาปมเขตแดนก่อน ขอรบ.ยึดมั่นประโยชน์ประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น