“บุ๋ม ปนัดดา” เผยคลิปน้ำตาไหล นาทียื้อชีวิตสาวติดโควิด สุดช้ำลูกติดเชื้อด้วย คอยดูแลแม่ไม่ห่างกาย!

“บุ๋ม ปนัดดา” เผยคลิปน้ำตาไหล นาทียื้อชีวิตสาวติดโควิด สุดช้ำลูกติดเชื้อด้วย คอยดูแลแม่ไม่ห่างกาย!

คุยไป น้ำตาไหลไป! คลิปนาทีชีวิต ยื้อลมหายใจคุณแม่ติดโควิด มิหนำซ้ำลูกก็ติดโควิดด้วย แต่ลูกไม่ยอมรายงานตัว เพราะ กลัวไม่มีใครดูแลแม่ ระบุ อยากให้ได้เตียงโรงพยาบาลเร็วที่สุดค่ะ วอนช่วยกันภาวนาด้วย

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรดังและประธานองค์กรทำดี เผยภาพบีบหัวใจสุดๆ ของ เอ็กซ์เพรสทีม องค์กรทำดี ที่กำลังยื้อชีวิต ของ คุณแม่รายหนึ่งที่ติดเชื้อโควิดจนกว่าจะได้เตียง โดยมีลูกสาวที่ติดเชื้อโควิดด้วยเช่นกัน คอยดูแลคุณแม่ไม่ห่าง พร้อมระบุข้อความว่า “ยื้อชีวิตและลมหายใจให้มากที่สุด คุณแม่นอนนิ่งแบบนี้ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด แม้กระทั่งยา ออกซิเจนต่ำมาก ส่วนลูกสาวก็ติดเชื้อโควิดแต่ไม่ยอมรายงานตัว เพราะกลัวไม่มีใครดูแลแม่ บีบหัวใจ ทุกวินาที โชคดีที่ทีมองค์กรทำดี เอ็กซ์เพรสทีม เราได้รับบริจาคเครื่องออกซิเจน อยากให้ได้เตียงโรงพยาบาลเร็วที่สุดค่ะ ช่วยกันภาวนาด้วยนะคะ รามคำแหง109”

 

130890

 

นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์คลิปวีดิโอคอล ในขณะที่อาสาสมัครพยายามยื้อลมหายใจของคุณแม่อย่างสุดความสามารถ และได้คุยกับลูกสาวของผู้ป่วยโควิด โดยตลอดทั้งคลิปแม้จะไม่มีเสียง แต่สาวบุ๋มน้ำตาไหลตลอดเวลา พร้อมข้อความว่า “วินาทีชีวิต ยื้อลมหายใจจนกว่าจะได้เตียง คุยไป น้ำตาไหลไป น่าสงสารมาก แล้วจะให้บุ๋มหยุดได้ยังไง?”

 

130891

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ดารานักแสดง และชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาส่งกำลังใจให้ทีมงาน และ  2 แม่ลูกที่ติดเชื้อโควิด อาทิ ขอให้ปลอดภัยเถอะนะคะ , สะเทือนใจเลย สู้ๆ นะคะ ขอให้คุณพระคุ้มครองผู้ป่วยมีปาฏิหาริย์นะคะ และขอเป็นกำลังใจให้คุณบุ๋มและทีมงาน ขอให้ปลอดภัยทุกท่านนะคะ

 

2021 07 19 15 34 17

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก