“ไมค์ ระยอง” นำกลุ่มแนวร่วมราษฎร-กลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรมคาร์ม็อบไล่ รมช.สธ. และไล่นายกฯ บริหารประเทศล้มเหลว ทั้งการจัดหา-กระจายวัคซีนโควิด

“ไมค์ ระยอง” นำกลุ่มแนวร่วมราษฎร-กลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรมคาร์ม็อบไล่ รมช.สธ. และไล่นายกฯ บริหารประเทศล้มเหลว ทั้งการจัดหา-กระจายวัคซีนโควิด

 เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ "ไมค์ ระยอง" นำกลุ่มแนวร่วมราษฎร-กลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรมคาร์ม็อบ 150 คัน ริมถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองระยอง บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.ตะพง ต.ตะพง อ.เมืองระยอง ก่อนจะเคลื่อนขบวนรถ โดยเปิดไฟกระพริบ บีบแตรตลอดเส้นทาง เข้าตัวเมืองแสดงจุดยืนไล่นายกรัฐมนตรีที่บริหารประเทศล้มเหลว โดยจุดแรกอ่านจดหมายเปิดผนึกไล่นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข หน้าที่ทำการศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ รักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวก 120 นาย

 

1079515

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 18 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ “ไมค์ ระยอง” นำกลุ่มแนวร่วมราษฎร-กลุ่มเยาวชนปลดแอก จัดกิจกรรมคาร์ม็อบ 150 คัน ริมถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองระยอง บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.ตะพง ต.ตะพง อ.เมืองระยอง ก่อนจะเคลื่อนขบวนรถ โดยเปิดไฟกระพริบ บีบแตรตลอดเส้นทาง เข้าตัวเมืองแสดงจุดยืนไล่นายกรัฐมนตรีที่บริหารประเทศล้มเหลว โดยจุดแรกอ่านจดหมายเปิดผนึกไล่นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข หน้าที่ทำการศูนย์ประสานงานพรรคประชาธิปัตย์ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ รักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวก 120 นาย

1080200 1079512 1080613

จากนั้นได้เคลื่อนขบวนรถไปที่หน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระยอง เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปหน้าที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ไล่นายสมพงษ์ โสภณ ส.ส.ระยอง พรรคพลังประชารัฐ และเดินทางไปที่หน้าศูนย์ราชการจังหวัดระยอง อ่านจดหมายเปิดผนึกไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐบาล ก่อนจะสลายการชุมนุม และนัดจัดกิจกรรมกันใหม่ในโอกาสต่อไป

นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ”ไมค์ ระยอง”กล่าวว่า กิจกรรมคาร์ม็อบในวันนี้เป็นการออกมาเรียกร้องให้นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขลาออก เพื่อแสดงความรับผิดชอบในการไม่สามารถหาวัคซีนมาให้กับประชาชนคนระยองได้ รวมถึงนายสมพงษ์ โสภณ ส.ส.ระยอง ที่เป็น ส.ส.ในพรรครัฐบาล อยากให้ตระหนักถึงชีวิตประชาชน และแก้ไขเร่งด่วนจัดหาวัคซีนที่ดีที่สุดมาฉีดให้กับประชาชน ไม่อยากได้วัคซีนน้ำเกลือ รวมทั้งขอเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี และรัฐบาลทั้งชุดลาออก หลังบริหารประเทศล้มเหลว.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก