จับได้แล้ว1!  4 น.ช.เรือนจำเพชรบูรณ์ แหกคุก ตามรวบอีก 3 ราย ใครพบเห็นแจ้งด่วน!

จับได้แล้ว1! 4 น.ช.เรือนจำเพชรบูรณ์ แหกคุก ตามรวบอีก 3 ราย ใครพบเห็นแจ้งด่วน!

หนีไม่รอด จนมุมแล้ว 1 ราย! กรณีนักโทษชาย 4 คน หลบหนีออกจากเรือนจำ จ.เพชรบูรณ์ ช่วงตี 4 ตำรวจตามจับกลับมาได้ 1 คน หลบอยู่ในโรงเรียนเมืองเพชรบูรณ์ ส่วนอีก 3 ยังหาไม่เจอ นำรูปลงในโซเชียลให้ช่วยแจ้งเบาะแส

วันที่ 19 ก.ค. 64 เวลาประมาณ 04.00 น. ที่เรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์ เกิดเหตุ 4 นักโทษแหกคุกเรือนจำประกอบด้วย 1. นายวัชรินทร์ จันทร์บูรณ์ อายุ 35 ปี ชาว ต.หนองไผ่ อ. หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ 2. นายนัท (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อยู่หมู่ 5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 3. นายภัทรดนัย สื่อศิริธำรงค์ อายุ 40 ปี ชาว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 4. นายกฤษดา คงขาว อายุ 21 ปี ชาว อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ได้หลบหนีออกจากเรือนจำ โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าหนีอออกมาด้วยวิธีใด

130245

 

130244

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ระดมกำลังออกติดตาม จนกระทั่งตอนเช้าสามารถจับกุมผู้ต้องขังที่หลบหนีได้ 1 คน ที่บริเวณโรงเรียนเมืองเพชรบูรณ์ หลังหลบหนีไปเพียง 2 ชั่วโมง คือ นายวัชรินทร์ จันทร์บูรณ์ ให้การรับสารภาพว่า เพื่อนที่หนีออกมาด้วยกันหลบซ่อนตัวที่โรงเรียนเมืองเพชรบูรณ์อีก 2 คน ส่วนอีก 1 คนไม่ทราบว่าหลบหนีไปไหน ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงออกค้นหาในพื้นที่โรงเรียนเมืองเพชรบูรณ์ แต่ยังไม่พบนักโทษที่เหลือ พร้อมลงภาพในโซเชียลให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส

2021 07 19 12 17 16

 

130246

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก