นักท่องเที่ยวเกือบเผ่น! จระเข้ยักษ์โผล่เดินเล่นกลางสนามกอล์ฟ

นักท่องเที่ยวเกือบเผ่น! จระเข้ยักษ์โผล่เดินเล่นกลางสนามกอล์ฟ

มีจระเข้ยักษ์ยาวประมาณ 15 ฟุต แวะมาเดินเล่นอยู่กลางสนามกอล์ฟในเม็กซิโก นักท่องเที่ยวแตกตื่น แต่ก็ยังหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเก็บไว้

ในคลิปที่เผยแพร่นี้ จะเห็นจระเข้ขนาดยักษ์ โดยมีขนาดประมาณ 15 ฟุต เดินผ่านสนามกอล์ฟไปอย่างสงบ ไม่ได้มีท่าทีเป็นอันตรายแต่อย่างใด เจ้าจระเข้ยักษ์ตัวนี้ มาเดินอยู่ในสนามกอล์ฟ ที่อยู่ใกล้เมืองแคนคูน ประเทศเมกซิโก ผู้ที่ถ่ายคลิป คือ สเตซี มิลเลอร์ ที่มาจากสหรัฐ โดยมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆและครอบครัว เธอเห็นจระเข้ยักษ์ตัวนี้ในระหว่างการนั่งรถกอล์ฟกับเพื่อนๆ โดยจระเข้ตัวนี้กำลังเดินไปเส้นทางเดียวกับพวกเธอ

สามีของสเตซี่เร่งให้เธอรีบถ่ายคลิปความทรงจำนี้ไว้ เพราะไม่ได้จะเกิดขึ้นง่ายๆ ตอนนั่นทุกคนต้องตัดสินใจว่าจะขับรถไปต่อแล้วรีบผ่านเส้นทางนั้นอย่างรวดเร็ว หรือรอให้มันเดินจากไป ซึ่งเป็นโชคดีของพวกเขาที่จระเข้ไม่ได้คิดจะเข้ามาทำอันตรายใดๆ แค่เดินผ่านไปเท่านั้น

สเตซีอัพโหลดคลิปของเธอลงโซเชียลและได้รับความสนใจมากมาย โดยมีความคิดเห็นแสดงเข้ามาเป็รจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ไม่เอาด้วย หรือจะบอกว่านึกว่าเป็นของปลอม บางคนบอกว่าเข้าใจแล้วทำไมญาติของตนถึงไม่ยอมไปเล่นกอล์ฟที่ฟลอริดา โดยเมื่อปีที่แล้ว ก็เกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันในฟลอริด้า คือมีจระเข้เดินในสนามกอล์ฟและได้มีผู้ถ่ายแล้วลงโซเชียล ซึ่งก็ได้รับความสนใจล้นหลามเช่นกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก