เพื่อ ปชช.มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อบจ.นครราชสีมา เร่งซ่อมถนนพัง 199 เส้นทาง

เพื่อ ปชช.มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อบจ.นครราชสีมา เร่งซ่อมถนนพัง 199 เส้นทาง

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมาเร่งซ่อมถนนพัง 199 เส้นทางเพื่อประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ดร .ยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่ ตำบลหินดาด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา เพื่อดูการซ่อมสร้างถนน ลาดยางแอสฟัลท์ติกคอนกรีต ถนนสายบ้านตะเคียนใหญ่ บ้านปราสาท ที่อยู่ในความดูแลขององค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ที่ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อหมดสภาพถึงเวลาต้อง ซ่อมแซม เพื่อให้ถนนกฃับมาใช้งานสัญจรไปมาได้ตามปกติ และ มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

b9

b10

b8

หลังจาก ดูการลาดยาง ให้บ้านแล้วเสร็จแล้ว ดร.ยลดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกล่าว่าขณะนี้ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาทั้ง 32 อำเภอมีถนน ที่ชำรุด ต้องซ่อมแซม และสร้างใหม่ทั้งหมด 199 เส้นทาง ซึ่งองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ได้พยายาม จัดสรรงบประมาณลงมาซ่อมสร้าง ถนนที่ชำรุด ทั้ง 199 เส้นทาง ให้กลับมาใช้งาน ได้ดี และประชาชน สามารถ บรรทุก ผลิตผล ทางการเกษตร ออกมาสู่ตัวอำเภอได้ดีเหมือนเดิม ขณะนี้กำลังเร่ง และเรียงลำดับความสำคัญ ของ ถนนสายต่างๆ หากชาวบ้าน มีความเดือดร้อนในเส้นทางไหน ขอให้แจ้งทางสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดได้ เพื่อจะได้ จัดทำแผนงบประมาณต่อไปในขณะที่ covid-19 ก็ระบาดมากในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดกรณีจัดซื้อวัคซีน และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สนับสนุนทางสาธารณสุขจังหวัด นครราชสีมาเกือบ 200 ล้านบาท เพื่อให้ประชาชนป้องกัน ตนเองและครอบครัว ให้ห่างไกลจากเชื้อโควิค 19 แต่ปัญหา ถนนหนทางที่จะใช้ในการเดินทาง ระหว่างหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ ก็มีความสำคัญ ก็จะจัดสรรงบประมาณคู่ขนานกันไป เพื่อให้ประชาชนจังหวัดนครราชสีมามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

b7

b6

b1 1

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก