ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เผย “ซิโนฟาร์ม” จองเต็มแล้ว คนที่พลาดรอเปิดอีกครั้งอาทิตย์หน้า

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เผย “ซิโนฟาร์ม” จองเต็มแล้ว คนที่พลาดรอเปิดอีกครั้งอาทิตย์หน้า

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศ ยืนยันวัคซีนซิโนฟาร์มจองเต็มแล้ว ส่วนคนที่จองไม่ได้ให้รอประกาศจองใหม่ในสัปดาห์หน้า

หลังจาก “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์” ได้เริ่มเปิดจอง “วัคซีนซิโนฟาร์ม” สำหรับประชาชนทั่วไปรอบแรกจำนวน 40,000 คน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.ของวันนี้ เป็นต้นไปผ่าน 2 ช่องทางคือ “www.sinopharm.cra.ac.th” และทางแอปพลิเคชั่น “CRA SINOP” สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง “เพลย์สโตร์” และ “แอพพ์สโตร์”  โดยจะเริ่มจากประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ “10 จังหวัดสีแดงเข้ม” คือ กรุงเทพมหานคร , นครปฐม , นนทบุรี , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , สมุทรสาคร และ 4 จังหวัดภาคใต้ สงขลา , ยะลา , ปัตตานี และนราธิวาส

 

วัคซีนซิโนฟาร์ม 1,554 บาท (โดสละ 777 บาท) รับวัคซีน 2 โดส และราชวิทยากลัยจุฬาภรณ์บริจาคสมทบครึ่งโดสให้กับผู้ด้อยโอกาส (1 บัตรประชาชนต่อ 1 สิทธิ์) โดยวันนี้ได้มีประชาชนเข้าไปลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก และพบว่าเมื่อเข้าไปสมัครแล้วกลับพบว่ามีการการจองเต็มตั้งแต่ 08.00 นาฬิกา

 

ล่าสุด  เมื่อเวลา 09 .30 น. ประกาศราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้ออกประกาศฉบับล่าสุดว่า ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนจองสิทธิ์วัคซีน “ซิโนฟาร์ม” สำหรับประชาชน ในรอบแรกได้ทั้งหมด 60,000 ราย สำหรับผู้ที่ยังลงทะเบียนไม่ได้ ให้รออีก 1 สัปดาห์ ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะแจ้งเปิดระบบการจองอีกครั้ง ทั้งนี้ผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ในรอบแรกและชำระเงินตามกำหนด สามารถเข้ารับวัคซีนได้ตามวันนัดหมาย ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2564  ทุก 2 โดส ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมสมทบ”ครึ่งโดส” บริจาคส่งต่อวัคซีนให้กับผู้ด้อยโอกาสและกลุ่มเปราะบางทางสังคมขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ โปรดติดตามข่าวได้ทางหน้าเฟสบุคเพจและเว็บไซต์ของทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เท่านั้น ประกาศ ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2564

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก