ต้านไม่ไหว! ยอดติดโควิดพุ่งทะลุ 1.1 หมื่น เศร้าดับสูงพราก 101 ชีวิต

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้ยอดติดเชื้อโควิดรวมทั้งสิ้น 11,397 ราย และมีผู้เสียชีวิตจำนวน 101 ราย

วันที่ 18 ก.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 11,079 ราย และผู้ติดเชื้อจากเรือนจำ/ที่ต้องขัง 318 ราย ทำให้วันนี้ยอดติดเชื้อโควิดรวมทั้งสิ้น 11,397 ราย ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 403,386 ราย หายป่วยกลับบ้าน 5,726 ราย และวันนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 101 ราย ภาพรวมของการเสียชีวิตสะสม 3,341 ราย

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. จะเป็นผู้แถลงอีกครั้ง ในเวลา 12.30 นาฬิกา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพชรบูรณ์ อิ่มบุญอิ่มใจ น้ำหนาวร่วมใจบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ
"เขมร" รับปากไทย แก้ปัญหาคอลฯ เตรียมเสนอแผนปฏิบัติการให้ไทยภายใน 1 เดือน ขณะที่เสธทภ.1 ยันไม่มีการใช้กำลัง เข้าบ้านหนองจาน 26 ก.ย.นี้
แม่จันเดือด ยิงกันหน้าสะดวกซื้อ สาหัส 1 ราย คาดปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติด
หนุ่มวัย 28 ปี ปีนซ่อมหลังคา พลัดตกกระแทกพื้น ก่อนกระเบื้องหลังคาตกใส่ขอบตา หวิดตาบอด
"ทนายอนันต์ชัย" เปิดหลักฐานการโอนเงิน "พระดังปทุมฯ" โอนให้สีกา ตั้งมูลนิธิฯ ในเยอรมัน
นาโนเทค คิกออฟ "เชียงราย" พื้นที่ต้นแบบ วทน. ยกระดับคุณภาพน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำกก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​