ต้านไม่ไหว! ยอดติดโควิดพุ่งทะลุ 1.1 หมื่น เศร้าดับสูงพราก 101 ชีวิต

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้ยอดติดเชื้อโควิดรวมทั้งสิ้น 11,397 ราย และมีผู้เสียชีวิตจำนวน 101 ราย

วันที่ 18 ก.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 11,079 ราย และผู้ติดเชื้อจากเรือนจำ/ที่ต้องขัง 318 ราย ทำให้วันนี้ยอดติดเชื้อโควิดรวมทั้งสิ้น 11,397 ราย ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 403,386 ราย หายป่วยกลับบ้าน 5,726 ราย และวันนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 101 ราย ภาพรวมของการเสียชีวิตสะสม 3,341 ราย

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. จะเป็นผู้แถลงอีกครั้ง ในเวลา 12.30 นาฬิกา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บีอาร์เอ็นก่อเหตุ ปตท. เจ็บ 11 จุด – เคอร์ฟิวส์ไม่ได้ช่วย
กล้องชัด! กระบะหลุดโค้งประสานงา จยย. สองผัวเมียดับคาที่
มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Astro Night 2026 ภายใต้แนวคิด “ตามหาดวงดาวในวัยเด็กของเรา”
เปิดหีบเลือกตั้ง อบต.ปากพนัง เจ้าหน้าที่ดูแลเข้ม
พิษณุโลก ขุนพล "ภูมิใจไทย" บุกเมืองกล้วยตาก ปราศรัยช่วย "นิยม ช่างพินิจ" เรียกคะแนนเสียง
องุ่นเมืองจันท์ หวานกรอบปลอดภัยจากสารเคมี เนื่องจากใช้ชีวภัณฑ์ เพื่อลดการใช้สารเคมีทำให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​