เปิดใจ “ดีเจแมน-ใบเตย” ต่อหน้าสื่อ “ไม่หนีแน่นอน” พร้อมสู้คดียันบริสุทธิ์

เปิดใจ "ดีเจแมน-ใบเตย" ต่อหน้าสื่อ "ไม่หนีแน่นอน" พร้อมสู้คดียันบริสุทธิ์

วันที่ 14 ก.ย. 65 นายพัฒนพล มินทะขิน หรือ “ดีเจแมน” กับ นางสาวสุธีวัน กุญชร หรือ “ใบเตย” เปิดเผยภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวน กองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ฐานร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน,ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันฉ้อโกง ในคดีลงทุนหุ้น Forex 3D

ภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง นายพัฒนพล เปิดเผยว่า ที่มาก่อนกำหนดนัดเพราะได้รวบรวมหลักฐานมาพอสมควรแล้ว แต่มีประเด็นละเอียดอ่อนที่เพิ่งทราบหลายเรื่อง จึงมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ และรับทราบข้อกล่าวหา รวม 3 ข้อหา ซึ่งได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทนายความ ยืนยันว่า ลูกความของตนเป็นผู้บริสุทธิ ซึ่งรายละเอียดอยู่ในสำนวน แต่รายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยกับสื่อมวลชนได้ เนื่องจากคดีเข้าสู่กระบวนการสอบสวนแล้ว ซึ่งในวันที่ 30 ก.ย.นี้ จะเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตามนัด พร้อมเอกสารชี้แจงคำให้การ

ส่วนการตั้งคำถามของสื่อมวลชน ในประเด็นข้อสงสัยสำคัญ เช่นเส้นทางการเงิน และทุนทรัพย์ในการลงทุน รวมไปถึงประเด็น ได้รับการเยียวยาเป็นซุปเปอร์คาร์เป็นการลงทุนหรือไม่ ดีเจแมนไม่ตอบคำถามดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ดีเจแมนยืนยันกับผู้สื่อข่าวก่อนลงลิฟต์ถึงประเด็นการหลบหนีว่า ไม่หนีอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น